Làm rõ clip người mặc trang phục dân quân tự vệ đánh học sinh

Gia Nguyễn| 30/03/2023 21:39

Cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ clip lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến vụ việc một người mặc trang phục dân quân tự vệ cầm gậy đánh vào đầu học sinh xảy ra tại huyện Củ Chi, TP.HCM.

Theo đó, ngày 29/3, mạng xã hội lan truyền clip nam sinh đi xe máy chở theo một nữ sinh không đội mũ bảo hiểm bị một người mặc trang phục dân quân tự vệ cầm gậy đánh vào đầu. 

Được biết, vụ việc xảy ra tại giao lộ Nguyễn Văn Khạ - đường số 35 (thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM) vào trưa 28/3.

1-hinh-anh-nam-sinh-bi-dan-quan-tu-ve-cam-gay-danh-vao-dau-lan-truyen-tren-mang-anh-cat-tu-clip.jpg
Hình ảnh nam sinh bị dân quân tự vệ cầm gậy đánh vào đầu lan truyền trên mạng- Ảnh cắt từ clip

Nội dung clip thể hiện, nam học sinh điều khiển xe máy chở theo một nữ sinh không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường Nguyễn Văn Khạ thì bị một người mặc trang phục dân quân tự vệ chạy bộ ghì lại. Khi xe máy dừng lại, người này cầm gậy đánh vào đầu nam học sinh khiến cây gậy gãy đôi.

Sau đó, nam học sinh đưa hai tay lên đầu thì bị người này kéo xuống khỏi xe máy và kê gối lên vùng lưng.

Theo hình ảnh từ camera, một người mặc đồng phục công an đi xe mô tô chạy đến lúc xảy ra vụ việc.

Bà L. (60 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) xác nhận, nam học sinh bị đánh trong clip là cháu ngoại của bà, tên N. (17 tuổi, học lớp 11). Bà L. cho biết, do N. điều khiển xe máy, chở theo bạn học không đội mũ bảo hiểm nên dẫn đến vụ việc trên.

“Nếu cháu vi phạm luật giao thông thì lực lượng chức năng có quyền lập biên bản xử phạt. Tôi không đồng ý với hành động dùng gậy đánh vào đầu N. của dân quân tự vệ”, bà L. bức xúc nói.

Ngày 29/3, đại diện UBND thị trấn Củ Chi xác nhận có vụ việc trên và cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Làm rõ clip người mặc trang phục dân quân tự vệ đánh học sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO