Bình Dương: Xe khách tông nát xe 7 chỗ ở ngã tư, nhiều người thoát chết

Văn Kỳ| 05/09/2022 08:17

Khi nhiều người tham gia giao thông đang dừng đợi đèn xanh đèn đỏ tại ngã tư trường tiểu học Vĩnh Hoà A, xã Vĩnh Hoà, huyện Phú Giáo thì bất ngờ chiếc xe khách lao tới tông nát phần đuôi một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người thoát chết trong gang tấc.

Theo đó, hơn 16h chiều cùng ngày, xe khách giường nằm biển số 48E-000.32 chạy trên đường ĐT 741 hướng từ Bình Dương đi Bình Phước. Khi đến ngã tư trường Tiểu học Vĩnh Hòa A (thuộc xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo) đã tông mạnh vào đuôi xe ô tô 7 chỗ đang dừng đèn đỏ.

Chiếc xe bị tông nát phần đuôi.

Cú húc mạnh đã ủi văng chiếc 7 chỗ lao về trước, làm phương tiện này mất lái xoay nhiều vòng trên đường. Sau tai nạn, chiếc xe khách tiếp tục lao qua khỏi ngã tư rồi mới chịu dừng lại còn chiếc ô tô 7 chỗ bẹp dúm phần đuôi, xoay ngang đường nằm giữa giao lộ.

Những người ngồi trên xe 7 chỗ không ai bị thương nhưng bị một phen hoảng loạn. Thời điểm này có nhiều xe máy nhưng may mắn không ai bị vạ lây.

Theo camera nhà dân thì chiếc xe khách lao vào ngã tư với tốc độ rất nhanh và gần như không đạp thắng. Nhận thông tin, Công an huyện Phú Giáo có mặt xử lý hiện trường, di dời các phương tiện.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình Dương: Xe khách tông nát xe 7 chỗ ở ngã tư, nhiều người thoát chết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO