TPHCM: Bắt nam thanh niên trộm gương chiếu hậu xe ô tô tại Quận 1

Kim Sáng| 08/09/2022 18:08

Nam thanh niên trộm gương chiếu hậu xe ô tô của người dân tại Quận 1, TPHCM đã bị cán bộ đội CSGT Bến Thành bắt giữ và bàn giao cho công an địa phương xử lý.

Ngày 8/9, Đội CSGT Bến Thành (Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TPHCM) phân công Đại úy Trần Hoài Nam, cán bộ tuần tra kiểm soát (TTKS) làm nhiệm vụ bảo vệ đoàn tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa + Lê Duẩn, Quận 1.

Đến khoảng 8h45cùng ngày, sau khi đoàn di chuyển qua an toàn và tình hình tại khu vực thông suốt, Đại úy Nam quay về trụ sở Đội CSGT Bến Thành để tiếp tục nhận nhiệm vụ mới. Khi di chuyển đến gần giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa + Lê Lợi, Quận 1 thì Đại úy Nam nghe tiếng người dân truy hô “cướp, cướp, cướp” và phát hiện 1 nam thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn đang chạy bộ trên đường Lê Lợi nên đã nhanh chóng truy đuổi theo.

Khi đến trước số nhà 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1 thì khống chế được đối tượng, qua kiểm tra, phát hiện 2 tròng gương chiếu hậu của xe ôtô được cuộn trong áo khoác của đối tượng.

Khống chế nam thanh niên trộm gương chiếu hậu xe ô tô tại Quận 1

Đại úy Nam đã tiến hành bàn giao đối tượng cùng tang vật là  tròng gương chiếu hậu của xe ôtô cho Công an phường Bến Thành, Quận 1 để tiếp tục điều tra làm rõTheo thông tin ban đầu, đối tượng tên Nguyễn Trung Vinh, sinh năm 1982, ngụ tại Phường 5, Quận 3. Đối tượng khai nhận đã trộm 2 tròng gương chiếu hậu của xe ô tô biển số 51K-054.78 đang đỗ trên vỉa hè đường Nguyễn Trung Trực, Quận 1.

Trước đó, TổTTKS của Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TPHCM đã kịp thời hỗ trợ đưa người đàn ông bị bệnh trên đường Điện Biên Phủ đến bệnh viện cấp cứu.

Theo đó, vào lúc 15h10 ngày 7/9, Tổ TTKS gồm Đại uý Nguyễn Hoàng Chương, Tổ trưởng và Đại uý Nguyễn Thanh Phong, Tổ viên đang thực hiện nhiệm vụ TTKS, xử lý vi phạm trên tuyến Điện Biên Phủ (đoạn từ vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm đến vòng xoay Hàng Xanh) thì phát hiện một nam thanh niên đang đỡ một người đàn ông lớn tuổi có biểu hiện co giật, mất ý thức ngồi phía sau xe mô tô.

Hỗ trợ người đàn ông đến bệnh viện cấp cứu

Tổ TTKS đã dừng xe lại, hỏi thăm tình hình sức khỏe, đồng thời hỗ trợ đưa người đàn ông bị bệnh lên xe mô tô đặc chủng để đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khi xe mô tô đặc chủng di chuyển đến khu vực vòng xoay Hàng Xanh, Tổ TTKS phát hiện một chiếc xe cứu thương đang lưu thông với tốc độ chậm, trên xe không có chở bệnh nhân nên đã đề nghị hỗ trợ chở người đàn ông bị bệnh và người đi cùng đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định để cấp cứu.

Sau đó, Tổ TTKS đã đưa xe mô tô của 2 người đàn ông trên về trụ sở Đội Tuần tra dẫn đoàn để bảo quản và bàn giao lại cho gia đình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
TPHCM: Bắt nam thanh niên trộm gương chiếu hậu xe ô tô tại Quận 1
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO