YOO - Thương hiệu bất động sản được khao khát toàn cầu

Văn Vũ| 25/08/2022 19:23

Trong giới tinh hoa toàn cầu, YOO đồng nghĩa với các sản phẩm bất động sản hàng hiệu được khao khát, độc bản và kinh điển nhất…

Số liệu nghiên cứu năm 2021 của Savills công bố, mảng bất động sản hàng hiệu “non-hotelier” -những bất động sản mang thương hiệu xa xỉ không thuộc ngành khách sạn, YOO là thương hiệuhàng đầu thế giới. Đây cũng là cái tên duy nhất mảng “non- hotelier” góp mặt trong top 10 nhàphát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Savills.

Vị thế của YOO được đặt nền móng từ gần 25 năm trước cùng dấu mốc thành lập năm 1999 bởinhà phát triển bất động sản hàng đầu John Hitchcox và nhà thiết kế huyền thoại Philippe Starckvới sứ mệnh nâng tầm cuộc sống thông qua việc tạo ra không gian sống tinh tế. Tính đến thờiđiểm hiện tại, YOO là đơn vị thiết kế nhà ở lớn nhất thế giới với hơn 85 dự án tại 36 quốc gia.

Không gian tinh tế tại Sapphire Residences – Dự án bất động sản hàng hiệu của YOO, thiết kế bởi YOO Inspired by Starck tại Sri Lanka

Trong số đó, YOO Inspired by Starck – do Philippe Starck chỉ đạo thiết kế, chiếm đến gần mộtnửa số dự án. YOO đã mang đến những chuẩn sống mới đầy khác biệt cho các dự án bất độngsản hàng hiệu trải rộng trên khắp các châu lục.
Đáng chú ý, nếu YOO (thương hiệu mẹ) đứng thứ 2 trong top 10 thương hiệu bất động sản hànghiệu lớn nhất thế giới thì YOO Inspired by Starck (thương hiệu con) cũng nằm trong top 3 cácnhà phát triển bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu cá nhân, bỏ xa những cái tên quen thuộc 
như Six Senses, St. Regis, Trump, Fairmont… Một thương hiệu con khác của YOO là YOOStudio cũng đứng vị trí thứ 6. Đây là 2 thương hiệu “non – hotelier” duy nhất lọt vào danh sách này.

Sẽ có không ít người thắc mắc, YOO và YOO Inspired by Starck làm thế nào mà có thể tạo dựngvị thế hàng đầu, ngay cả khi phải cạnh tranh với những tên tuổi khách sạn lớn với kinh nghiệm hàng chục, thậm chí hàng trăm năm như vậy? Câu trả lời chính là sự khác biệt trong thiết kế củamỗi dự án. Hiện tại, ngoài Philippe Starck – người được ca tụng huyền thoại thiết kế thế giới,YOO đang hợp tác trực tiếp với hàng loạt biểu tượng trong lĩnh vực thiết kế như MarcelWanders, Jade Jagger, Steven Leung, Sussanne Khan, Kate Moss và Mark Davison. Mỗi nhàthiết kế sẽ có một thương hiệu riêng gắn liền với YOO.

YOO Inspired by Starck và YOO Studio lọt top 10 bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu cá nhân. Nguồn: Savills


Là thương hiệu toàn cầu nhưng mỗi thiết kế của YOO đều mang đậm dấu ấn bản địa. Việc kếthợp văn hóa và phong tục địa phương là điều quan trọng đối với mỗi dự án mà YOO kiến tạo.
Bên cạnh đó, thương hiệu này quan tâm nhiều đến việc tạo ra một phong cách sống thông quacác không gian tiện nghi tuyệt vời và các khu vực chung, nơi mọi người có thể đến và làm quenvới nhau. Một không gian để khơi gợi cảm giác rằng mọi thứ đều có thể.
Riêng đối với YOO Inspired by Starck, thương hiệu này đặc biệt được ưa chuộng bởi danh tiếnglẫy lừng của nhà thiết kế đương đại nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng bậc nhất thế giới PhilippeStarck. Bất cứ nơi nào có bàn tay của huyền thoại này chạm vào, nơi đó sẽ trở thành một tácphẩm kinh điển, biểu tượng cho thiết kế thanh lịch, tinh tế và lòng hiếu khách. Những khônggian do Philippe Starck thiết kế đều trở thành những địa điểm mà ai cũng mong muốn được trải nghiệm.

Và sắp tới đây, huyền thoại thiết kế này sẽ mang đến cho công chúng Việt Nam một bộ sưu tậpbiệt thự nghệ thuật độc bản mang thương hiệu YOO Inspired by Starck trên dải đồi nối liền biển thuộc dự án MerryLand Quy Nhơn (Bình Định). Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của PhilippeStarck cùng đội ngũ YOO Inspired by Starck, phân khu mới nhất của MerryLand Quy Nhơn sẽcung cấp một không gian tinh tế, ngập tràn trải nghiệm và một phong cách sống đẳng cấp tầm cỡminh tinh.
Đây cũng là dự án đầu tiên của YOO Inspired by Starck tại Việt Nam,hợp tác cùng Tập đoànHưng Thịnh. Dự án này mở ra một kỷ nguyên bất động sản hàng hiệu được chính thức phát triển– lần đầu tiên trên thành phố biển Quy Nhơn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
YOO - Thương hiệu bất động sản được khao khát toàn cầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO