Xuất hiện lời đề nghị đầu tiên dành cho Ronaldo

Đức Hải| 17/11/2022 19:30

Cristiano Ronaldo đã nhận được lời đề nghị từ giải đấu hàng đầu Australia trong bối cảnh tương lai không chắc chắn của anh tại Man United.

Đây là một tuần sóng gió đối với người từng 5 lần giành Quả bóng vàng. Ronaldo đã tiết lộ một số "sự thật về Man United" với người dẫn chương trình TalkTV Piers Morgan trong một cuộc phỏng vấn gây chấn động. Có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng cầu thủ 37 tuổi này sẽ rời Old Trafford vào năm tới. Mới đây, có thông tin tiết lộ rằng Ronaldo và người đại diện của anh, Jorge Mendes, đã có cuộc đàm phán với Bayern Munich trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Và bây giờ, có thông tin cho rằng Mendes đã nhận được lời đề nghị nghiêm túc từ A-League. Danny Townsend, giám đốc điều hành của A-League, đã xác nhận với truyền thông Australia hôm thứ Năm rằng ông đã liên lạc với người đại diện của Ronaldo về một động thái tiềm năng và họ hiện đang "tiếp tục đàm phán".

Jorge Mendes, đã có cuộc đàm phán với Bayern Munich trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Townsend cho biết: "Ronaldo nói rằng anh ấy không nhận được bất kỳ tình yêu và sự tôn trọng nào ở Man United nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ dành cho anh ấy rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng ở Australia. Chúng tôi có thể không cạnh tranh được về mặt tài chính với các đề nghị khác nhưng chúng tôi có thể cạnh tranh theo những cách khác".

Townsend cũng nói với đài phát thanh SportsFM về kế hoạch của mình khi tiết lộ: "Rõ ràng đó là một chặng đường dài nhưng chúng tôi chắc chắn có một đề xuất hấp dẫn để anh ấy xem xét".

Đầu năm nay, đồng đội cũ của Ronaldo là Nani đã ký hợp đồng với câu lạc bộ của A-League là Melbourne Victory với bản hợp đồng đến cuối mùa giải 2023/24. Như Townsend đã chỉ ra với giới truyền thông trong tuần này, A-League có thể không cạnh tranh được về tài chính với các đề nghị từ nơi khác nhưng giải đấu đã thu hút một số cái tên nổi tiếng, bao gồm Charlie Austin, Joe Lolley và tất nhiên, là cả Nani.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Xuất hiện lời đề nghị đầu tiên dành cho Ronaldo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO