Tin tức

Vụ người phụ nữ bị hành hung chấn động não: Chuyển hồ sơ lên Công an quận Hoàn Kiếm

Phú Nguyễn 19/07/2023 - 11:42

Công an phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã chuyển hồ sơ vụ người phụ nữ bị hành hung tới chấn động não, xảy ra ngày 11/6, lên Công an quận Hoàn Kiếm để điều tra theo thẩm quyền.

Như đã thông tin, khoảng 13h ngày 11/6, chị Hoàng Thị Trang (30 tuổi, trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ bị nhóm gồm 3 người tấn công. Chị Trang sau đó đã được đưa đi Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cấp cứu, kết quả chụp CT (cắt lớp vi tính) cho thấy nạn nhân bị chấn động não do tác động trực tiếp của vật đầu tù vào đầu.

anh-bai-phuc-tan-2(1).jpg
Chị Trang được các bác sĩ đưa lên cáng cấp cứu và kết quả kết quả chụp CT Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Ảnh gia đình cung cấp)

Liên quan tới sự việc này, một nguồn tin cho hay, sự việc đã được Công an phường Phúc Tân chuyển hồ sơ lên cơ quan Công an quận Hoàn Kiếm tiến hành điều tra, làm rõ theo thẩm quyền. Cũng theo nguồn tin này, nguyên nhân sự việc bắt đầu từ mâu thuẫn giữa gia đình nạn nhân và hàng xóm, trước đó cơ quan chức năng đã nhiều lần tổ chức hòa giải.

Trao đổi với báo chí, chị Hoàng Thị Trang (nạn nhân), cho biết hôm xảy ra sự việc chị có cự cãi với nhóm người hàng xóm, sau khi lời qua tiếng lại nhóm người này lao vào tấn công chị. “Lúc đó, người phụ nữ dùng vật giống quả cam ném thẳng vào đầu tôi rồi lao vào đấm đá chân tay không, lúc sau tôi ngất đi, mơ hồ. Sau đó, tôi được các bác sĩ đưa lên cáng cấp cứu”, chị Trang nhớ lại.

Bà Đ.T.T.T, nhân chứng có mặt tại hiện trường thời điểm xảy ra sự việc cho hay, có 3 người phụ nữ lao vào tấn công chị Trang bằng tay không, và liên tục có lời lẽ chửi bới, xúc phạm chị.

Ông Vũ Văn Thắng (bố chồng chị Trang) cho biết thêm, nhóm người lao vào tấn công con dâu ông là người hàng xóm sát nhà, nguyên nhân dẫn đến sự việc cũng chỉ xoay quanh chuyện mái tôn dựng sai phép. Theo ông Thắng, do nhà hàng xóm dựng thêm mái tôn, nhưng không làm máng nên nước mưa chảy thẳng sang nhà ông, thẩm thấu vào tường làm đồ đạc trong nhà hư hỏng.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Vụ người phụ nữ bị hành hung chấn động não: Chuyển hồ sơ lên Công an quận Hoàn Kiếm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO