Vụ cháy Karaoke tại Bình Dương: 12 thi thể chưa rõ lai lịch, chưa thể thống kê được thiệt hại

Văn Kỳ| 07/09/2022 12:53

Thông tin ban đầu được lực lượng chức năng công bố liên quan đến vụ hỏa hoạn tại quán Karaoke An Phú (phường An Phú, TP Thuận An) cho biết, có 12 thi thể chưa xác định được lai lịch, nhiều người đang cấp cứu.

Như Công lý & Xã hội đã thông tin, vụ cháy Karaoke An Phú (đường Trần Quang Diệu, khu phố 1A, phường An Phú, TP Thuận An), xảy ra khoảng 20h15 ngày 06/9, Công an tỉnh Bình Dương đã triển khai lực lượng, phương tiện gồm 08 xe chữa cháy, 02 xe thang, 01 xe trạm bơm, 01 xe phương tiện, 01 xe chỉ huy và 66 CBCS thực hiện công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Lãnh đạo lực lượng chức năng đang triển khai công việc tại hiện trường

Ngay trong đêm, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và điều tra nguyên nhân vụ cháy. Đến khoảng 21h30 ngày 06/9, cơ bản đám cháy đã được khống chế, đến sáng ngày 07/9, có khói bốc lên trở lại nhưng cũng đã được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, cơ sở karaoke An Phú do ông Lê Anh X. (sinh năm 1980, HKTT phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, chỗ ở hiện tại:TP Thủ Đức, TPHCM) làm chủ. Cơ sở karaoke An Phú được thiết kế, xây dựng gồm có 03 tầng với khoảng 30 phòng hát. Cơ sở hoạt động từ năm 2016 cho đến nay.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn đang tích cực làm việc tại hiện trường

Theo cơ quan công an, xác định ban đầu đám cháy bùng phát tại tầng 2 của cơ sở, lực lượng chức năng cứu an toàn 22 người mắc kẹt trên sân thượng xuống đất an toàn.

Đến 8h ngày 07/9, lực lượng công an đã phát hiện đưa ra ngoài 12 thi thể (hiện chưa rõ nhân thân, lai lịch). Nhiều người bị thương tích hiện đang được cấp cứu, điều trị tích cực tại bệnh viện. Công tác cứu nạn, cứu hộ, thống kê về thiệt hại tài sản đang được tiếp tục thực hiện.

Sáng ngày 07/9, ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương và lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Thuận An cũng đến hiện trường cùng với lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương để chỉ đạo công tác cứu nạn, cứu hộ và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vụ cháy Karaoke tại Bình Dương: 12 thi thể chưa rõ lai lịch, chưa thể thống kê được thiệt hại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO