Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh đi hãng giá rẻ tới Nha Trang nghỉ dưỡng

Như Anh| 16/01/2019 10:12

Theo Appledaily, Trịnh Gia Dĩnh gần đây đưa Khải Lâm tới Việt Nam nghỉ dưỡng, vợ chồng đi hãng hàng không giá rẻ.

Cặp sao đã về lại Hong Kong. Hình ảnh đôi vợ chồng tại sân bay được một số fan ghi lại. Mang thai tháng thứ sáu, Khải Lâm khá thon gọn.

Khải Lâm du lịch trước khi vào giai đoạn cuối thai kỳ.

Theo nguồn tin, tài tử 50 tuổi chịu ảnh hưởng thói quen tiêu dùng của vợ. Trần Khải Lâm lớn lên trong nhung lụa song tiêu dùng đơn giản. Gần đây, khi mời cha mẹ và em trai tới Nhật Bản du lịch, cô cũng chọn hãng hàng không giá rẻ. 

Khoảnh khắc trong đám cưới Trần Khải Lâm - Trịnh Gia Dĩnh.

Gia Dĩnh và Khải Lâm tổ chức hôn lễ ở đảo Bali, Indonesia hồi tháng 8/2018. Nữ diễn viên mặc lại trang phục cưới truyền thống của mẹ. Gia đình cô thuộc hàng đại gia với tổng tài sản khoảng 195 triệu USD. Gia Dĩnh từng tiết lộ Khải Lâm xuất thân giàu có nhưng không có tính tiểu thư, không sợ khổ. Anh nhận xét cô thẳng thắn và biết suy nghĩ cho người khác. Vì vậy, dù hơn Khải Lâm 22 tuổi, anh thoải mái khi trò chuyện cùng cô.

Trịnh Gia Dĩnh nổi tiếng với nhiều phim của TVB như Bằng chứng thép 2, Khúc nhạc tình yêu, Tòa án lương tâm, Tình yêu dưới vòm trời ... Rời TVB, anh tới Trung Quốc đại lục đóng các phim như Bộ bộ kinh tâm, Bất nhị thần thám... Trước khi yêu Khải Lâm, anh hẹn hò các người đẹp Vương Hinh Bình, Chu Lệ Kỳ, Xa Thi Mạn.

Trần Khải Lâm đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2013, được đài TVB ưu ái những năm gần đây. Cô đóng chính trong nhiều tác phẩm như Cự luân 2, Trương Bảo Tử... song không được đánh giá cao về diễn xuất.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh đi hãng giá rẻ tới Nha Trang nghỉ dưỡng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO