Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh xác nhận sắp đón con đầu lòng

Thủy Linh| 01/01/2019 14:31

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xác nhận vợ chồng họ sắp đón con đầu lòng.

Ngày 1/1, nam diễn viên Phùng Thiệu Phong chia sẻ tin vui chuẩn bị chào đón con đầu lòng trên trang cá nhân: "Thật ư, thật ư phải là gia đình 3 người". Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng thừa nhận thông tin trên và đăng dòng trạng thái: "Chờ đợi năm 2019".

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn vào ngày 16/10/2018, đúng dịp sinh nhật của nữ diễn viên. Sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh rất ít khi xuất hiện trước công chúng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn hồi tháng 10/2018. 

Cô từng bị bắt gặp lộ bụng bầu khi đi dạo cùng chồng. Các blogger có tiếng tại Trung Quốc đều khẳng định Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai, song cả hai không lên tiếng.

Trước đó, trên mạng xã hội có kẻ mạo danh Phùng Thiệu Phong khẳng định gia đình anh chuẩn bị đón cặp song sinh. Sau đó, nam diễn viên phải lên tiếng đính chính.

Một số nguồn tin trong giới tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh có thể đang mang bầu ở tháng thứ 7 và dự sinh vào tháng 3/2019. Giới tính của em bé được xác định là trai.

Hiện tại bộ phim Minh Lan truyện (tên khác Thật ư, thật ư phải là hồng phai xanh thắm) mà hai nghệ sĩ đóng chính đang được trình chiếu. Mới đây, Phùng Thiệu Phong một mình tham gia đêm hội ca nhạc cuối năm của đài Hồ Nam. Do đó, càng người hâm mộ tin rằng Triệu Lệ Dĩnh phải ở nhà dưỡng thai.

Phùng Thiệu Phong chia sẻ quá trình anh chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh. Còn Triệu Lệ Dĩnh đăng hình ông xã và nịnh: "Nhị thúc căng thẳng lại có chút đáng yêu"

Tại đây, Phùng Thiệu Phong chia sẻ khi đóng chung phim anh rất lo lắng cho vợ vì Triệu Lệ Dĩnh ăn ít, người rất gầy. Khi mọi người trong đoàn làm phim ra ngoài ăn uống với nhau thì Triệu Lệ Dĩnh thường giam mình trong phòng học lời thoại. Vì vậy, anh thường mua thức ăn về bồi bổ cho cô.

Như vậy sau cặp Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ lên chức cha mẹ vào năm 2019.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh xác nhận sắp đón con đầu lòng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO