Vĩnh Long: Phó trưởng CA xã sàm sỡ nữ sinh bị buộc thôi việc

T. Chí| 06/07/2018 19:43

Phó trưởng công an xã bị tố sàm sỡ, rủ nữ sinh lớp 9 đi nhà trọ vừa bị cho nghỉ việc và thi hành kỷ luật Đảng.

Ông Lê Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đã ký quyết định cho thôi việc đối với ông Trần Chí Dũng, Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới. Đồng thời, ông Dũng cũng bị thi hành kỷ luật Đảng .

Quyết định này được thực hiện theo nguyện vọng của ông Dũng và tham mưu của UBND xã Thạnh Quới. 

Nữ sinh kể lại việc bị ông Dũng sàm sỡ

Trước đó, Đảng ủy xã Thạnh Quới cũng đã thi hành kỷ luật Đảng, bằng hình thức cảnh cáo đối với Phó trưởng công an xã này. Nguyên nhân là do ông Dũng vi phạm đạo đức lối sống.

Trước đó, theo lời kể của Hiền (nữ sinh lớp 9, tên đã thay đổi), trưa 10/5, ông D. đến rủ cha của em sang nhà hàng xóm nhậu. Ít phút sau, vị Phó công an xã quay lại nhà Hiền, khi nữ sinh này đang nằm trên võng một mình.

Tại đây, ông D. nói chuyện và xin số điện thoại của nữ sinh lớp 9 để rủ đi nhà trọ.

Hiền kể: “Lúc đó, em nói chú làm trên xã, lớn rồi, đáng tuổi cha con mà nói chuyện kỳ vậy. Nghe vậy, chú ấy bỏ đi rồi khoảng 10 phút sau quay lại nhào vô ôm em, sờ mó cơ thể. Hoảng sợ, em đẩy chú ấy té rồi bỏ chạy đến nhà bạn”. Hiền cũng cho biết đến chiều cùng ngày thì em kể lại vụ việc cho cha mẹ nghe.

Cha mẹ của nữ sinh này thuật lại chuyện ông D. sàm sỡ con gái mình cho người quen của hắn.

“Hôm đó, tôi đi đám cưới nhậu say quá nên không nhớ, không biết gì. Đến chiều đang ngủ ở nhà thì ông hàng xóm của gia đình bé Hiền gọi điện thoại nói chuyện và kêu tôi đến xin lỗi nên tôi làm theo”, ông D. trả lời VietNamNet.

Ông D công tác tại Công an xã Thạnh Quới khoảng 10 năm và đã có vợ, con. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vĩnh Long: Phó trưởng CA xã sàm sỡ nữ sinh bị buộc thôi việc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO