Giải trí

Vé hòa nhạc Blackpink tại Việt Nam chỉ bán online

B.D (t/h) 04/07/2023 - 11:38

Đơn vị phát hành vé concert Blackpink tại Việt Nam - Ticketbox - khẳng định sự kiện không phát hành vé mời, vé giấy và chỉ phát hành vé online trên trang web của mình. Đại diện Ticketbox cũng cảnh báo về việc có những người lợi dụng tình trạng này để "đánh bóng" bản thân hoặc lừa đảo người mua vé.

Lợi dụng sức nóng của sự kiện Blackpink sẽ có 2 đêm hòa nhạc Born Pink tại Việt Nam, nhiều tin đồn về vé giả và lời mời tài trợ không đúng từ phía các tổ chức lừa đảo đã xuất hiện trên mạng xã hội.

29062023-blackpink-5.jpg
Blackpink sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 7. Ảnh: Blackpink

Cụ thể, một số hội nhóm và trang cá nhân đã đăng tải thông tin về việc bán vé với giá rất cao, thậm chí lên tới 30 triệu đồng. Trong khi đó, một số KOL, KOC (người định hướng trải nghiệm KOC - Key Opinion Consumer)... còn đăng tải hình ảnh với tấm vé cứng concert Blackpink trên tay để câu like, câu view.

Để tránh những rủi ro đó, đơn vị phát hành vé concert Blackpink tại Việt Nam - Ticketbox - đã lên tiếng khẳng định sự kiện không phát hành vé mời, vé giấy và chỉ phát hành vé online trên trang web của mình. Đại diện của Ticketbox cũng cảnh báo về việc có những người lợi dụng tình trạng này để "đánh bóng" bản thân hoặc lừa đảo người mua vé.

Ngoài ra, đại diện của Ban tổ chức concert Blackpink tại Việt Nam cũng nhấn mạnh rằng mọi bài đăng trên mạng xã hội với nội dung cọc vé, bán vé đều là lừa đảo. Đơn vị này cũng cho biết không có tình trạng ban tổ chức "tuồn" vé để ôm vé công ty hay ôm vé gói.

Ban tổ chức cũng cảnh báo về việc có nhiều cá nhân lợi dụng sự kiện để lừa đảo các thương hiệu đứng ra tài trợ cho sự kiện với khoản tiền rất lớn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến niềm tin của thương hiệu, mà còn gây thiệt hại đến ban tổ chức và cả nghệ sĩ. Ban tổ chức mong muốn các thương hiệu tìm các nguồn đáng tin cậy để liên hệ chào các gói tài trợ.

Người hâm mộ Blackpink nên cẩn trọng, tiếp nhận các thông tin chính thức từ ban tổ chức, mua vé từ kênh chính thống của đơn vị phát hành vé concert Blackpink tại Việt Nam - Ticketbox.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vé hòa nhạc Blackpink tại Việt Nam chỉ bán online
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO