Truy nã đối tượng giả danh công an để lừa đảo xin việc

Tâm Phúc| 04/08/2022 11:41

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy nã bị can đối với Lê Sỹ Lĩnh (SN 1976; HKTT: Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Lê Sỹ Lĩnh

Theo điều tra, do không có nghề nghiệp ổn định lại cần tiền để chi tiêu cá nhân nên Lê Sỹ Lĩnh đã giới thiệu mình đang công tác tại Bộ Công an và có nhiều mối quan hệ có thể xin việc cho mọi người. Sau khi nhận tiền, đối tượng đã không xin được việc cho các trường hợp được giới thiệu. Tổng số tiền đối tượng đã chiếm đoạt là gần 3,5 tỷ đồng.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 20/7/2021, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi bị can đối với Lê Sỹ Lĩnh về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 20/3/2022, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy nã bị can đối với Lê Sỹ Lĩnh.

Nếu phát hiện đối tượng ở đâu, người dân có thể báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự CATP (SĐT: 0977966111), cơ quan công an nơi gần nhất; Tổng đài 113 hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội.

Cơ quan công an yêu cầu đối tượng truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Truy nã đối tượng giả danh công an để lừa đảo xin việc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO