Tin tức pháp luật

Trung úy Công an bị bắn trọng thương

Hải Long 20/09/2023 - 13:26

Công anh tỉnh Thanh Hóa cho biết, trong khi làm nhiệm vụ, Trung úy Phan Tiến Dũng (Công an phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn) bị bắn trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h55 ngày 17/9, do mâu thuẫn lúc hát karaoke, Nguyễn Phan Tứ, (SN 1978 ở phường Hải Hòa) và Hồ Văn Sáu (SN 1993 ở phường Hải Nhân) đã đến nhà của Nguyễn Văn Hùng, (SN 1997) và Nguyễn Văn Linh, (SN 1990 ở phường Hải Hòa) để giải quyết mâu thuẫn.

anhminhhoasung.jpg
Ảnh minh họa

Nhận được tin báo về vụ việc, Trung tá Tống Anh Nhân, Trưởng Công an phường Hải Hòa và Trung úy Phan Tiến Dũng, cán bộ Công an phường đã có mặt tại hiện trường để ngăn chặn.

Trong khi tổ công tác đang khống chế, kiểm tra Nguyễn Phan Tứ thì bất ngờ Nguyễn Văn Cường (SN 1988 ở phường Nguyên Bình) là anh trai của Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Văn Linh cầm dao hàn ống tuýt sắt xông đến chém về phía Nguyễn Phan Tứ và tổ công tác nên tổ công tác phải bỏ đối tượng ra. Lập tức Nguyễn Phan Tứ rút khẩu súng đang bỏ trong túi quần bắn liên tiếp nhiều phát làm Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Văn Linh trúng đạn và trúng vào vùng thái dương trái Trung úy Phan Tiến Dũng. Ngay sau đó lực lượng Công an đã phối hợp với những người có mặt tại hiện trường khống chế và tước khẩu súng của Nguyễn Phan Tứ.
Hậu quả, Trung úy Phan Tiến Dũng, cán bộ Công an phường Hải Hòa bị thương phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt - Đức (Hà Nội); Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Văn Cường được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Phan Tứ được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế khu vực Nghi Sơn.

Sau khi được các bác sỹ Bệnh viện Hữu Nghị Việt - Đức phẫu thuật gắp đầu đạn găm ở thái dương, hiện tại Trung úy Dũng vẫn đang hôn mê, điều trị tại Phòng hồi sức tích cực.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trung úy Công an bị bắn trọng thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO