Trang Trần đi du lịch cùng chồng tại Úc vào dịp Tết nguyên đán nhưng vẫn buồn vì điều này!

Thu Trang| 24/01/2020 15:40

Dù được gặp chồng ở Úc vào dịp Tết nguyên đán nhưng Trang Trần buồn vì con trai nuôi không thể đi cùng.

Vào dịp Tết nguyên đán 2020, Trang Trần không ở Việt Nam đi chúc mừng năm mới và du xuân mà người mẫu quyết định đưa mẹ cùng con gái qua Úc đi du lịch. Chồng của Trang Trần cũng bay từ Mỹ qua Úc để hội ngộ với vợ con.

Trang Trần 0

Trang Trần 1

Trang Trần 2

Trang Trần 3

Trang Trần 4

Trang Trần 5

Trang Trần đón Tết nguyên đán cùng chồng con tại Úc.

Trang Trần 0

Trang Trần 1

Trang Trần 2

Trang Trần 3

Trang Trần 4

Trang Trần 5

Trang Trần 6

Trang Trần 7

Trang Trần 8

Chuyến đi còn có mẹ của Trang Trần.

Tuy nhiên Trang Trần cũng buồn vì con trai nuôi của cô không để có mặt tại Úc. Nữ người mẫu chia sẻ: "Con trai! Hôm nay là đêm 29 rạng sáng 30 tết! Bên Úc đã là 4h30 sáng mẹ không ngủ được vì mẹ đã không thể để gia đình mình đoàn tụ.

Con là cậu bé yêu động vật và người già, người tàn tật! Mẹ yêu con từ những hành động bê bát nước cho con cún uống, chỉ chỉ la la con cún khi con bằng em Kiến.

Mẹ biết con khóc khi xem các em chuột túi chết cháy, em gấu nằm lịm, mẹ và ba Louis Tran quyết định ăn Tết Úc để con thăm em chuột túi như 3 năm trước con ước mơ.

Visa cuối tháng 11 cấp (18/11) lại chỉ cấp cho con 1 tháng đến 22/12 vậy là không kịp Noel, cũng chả vào sinh nhật con... lại vào sinh nhật em Kiến 27/11 vậy là không đi được vì con thi học kỳ. Mẹ quyết định Tết âm lịch để nhà mình đoàn tụ và mẹ hỏi rất kỹ công ty làm thủ tục xin visa họ bảo lâu nhất 25 ngày cấp lại nhanh nhất 18 ngày. Mẹ đã cầu xin và sắp hết lịch mua hết vé máy bay đặt hết tour để chăm con và em con. Công việc ba con cũng vất vả, mẹ đành đi trước 5 ngày để đưa con đi thăm các nơi các em ấy sống.

Và ngày mẹ, em, ngoại lên máy bay tim mẹ như thắt lại đau đớn mẹ không dám gặp con. Nhưng mẹ dành hết bình tĩnh 4h30 điện thoại bác Hai đưa con đi ăn các món con thích. Đôi mắt con buồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ. Sang Úc 4 ngày mẹ không dám nhắn tin cho con. Hôm nay là hết hy vọng con bay sang Úc rồi và mẹ không thể làm gì được nữa. Cầu mong nốt hôm nay trươcs 15 giờ mà có visa mẹ sẽ mua gấp vé để con đi cùng bác Uyển qua. Mong manh lắm phải không con. Có những thứ mẹ không thể kiểm soát.

Làm ơn đừng ai hỏi vì sao Bảo Bảo lại chỉ được cấp visa 1 tháng. Con đọc hết commnet và đó là bí mật mình không muốn con biết. Sẽ tâm sự vào lives khác. Cả nhà cùng cầu chúc cho Bảo Bảo đậu Visa đi Úc sao khó quá. Không thể ngủ được, thức thêm 4 tiếng ra sân bay đón ba con luôn! Con nên nhớ mẹ ba, em Kiến luôn yêu thương con. Tất cả những ai biết con đều yêu con của mẹ".

Trang Trần 0

Trang Trần 1

Trang Trần buồn vì con trai nuôi không thể qua Úc cùng gia đình cô.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trang Trần đi du lịch cùng chồng tại Úc vào dịp Tết nguyên đán nhưng vẫn buồn vì điều này!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO