TPHCM: Hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà chứa hàng mây tre đan

Văn Kỳ| 02/01/2023 13:52

Trưa ngày 2/1/2023, một vụ hoả hoạn đã thiêu rụi toàn bộ tài sản của căn nhà 4 tầng nằm trong hẻm trên địa bàn quận Gò Vấp.

Theo đó, khoảng 10h30 ngày 2/1/2023, lửa bất ngờ bùng lên ở tầng trệt của căn nhà 1 trệt 3 lầu nằm trong hẻm trên đường Trần Bá Giao, Phường 5, quận Gò Vấp. Phát hiện vụ việc, người dân trong hẻm chạy tới dùng các biện pháp dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Lực lượng chức năng có mặt chữa cháy

Nguyên nhân do cửa khoá trong nên không thể tiếp cận vào, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên bao trùm cả tầng trệt rồi lan lên các tầng ở trên.

Lúc này người dân tìm cách bắc thang cho một phụ nữ trong nhà thoát ra ngoài. Còn một nam thanh niên cũng nhanh chóng trèo qua ban công nhà kế bên để thoát thân.

Video: Hỏa hoạn bùng phát tại căn nhà.

Nhận tin báo, cảnh sát PCCC quận Gò Vấp điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường.

Được biết, căn nhà dùng vào làm nghề đan các sản phẩm bằng mây tre, toàn các vật liệu dễ cháy nên lửa bùng lên rất nhanh. Xung quanh căn nhà che kín bằng mái tôn nên cảnh sát vừa phun nước vừa phá mái tôn. 

Tới 12h, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi tài sản trong căn nhà.

Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
TPHCM: Hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà chứa hàng mây tre đan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO