Tìm thấy nạn nhân thứ 3 nằm trong vụ sập mỏ titan tại Bình Thuận

Đình Thịnh| 17/10/2022 19:22

Khoảng 16h ngày 17/10, lực lượng cứu nạn cứu hộ Bình Thuận tiếp tục tìm thấy nạn nhân thứ 3 trong 4 nạn nhân sập mỏ cát titan của Công ty TNHH Tân Quốc Cường tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam.

Vị trí nạn nhân Huỳnh Tấn Phước được tìm thấy nằm sâu 5m so với mặt cát

Nạn nhân thứ ba được tìm thấy chiều 17/10 là anh Huỳnh Tấn Phước(SN 1974, ngụ phường Xuân An, TP Phan Thiết, Bình Thuận). Nạn nhân được tìm thấy ở độ sâu khoảng 5 mét so với mặt cát, cách hiện trường khoảng 50m. Đây là nạn nhân thứ 2 được tìm thấy trong ngày.

Lúc 17h20 cùng ngày, nơi 4 công nhân gặp nạn đang có mưa lớn, gây khó khăn cho việc đào, ủi cát để đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường. Sau gần 2 tiếng nỗ lực đào và di chuyển cát, lực lượng chức năng đã đưa thi thể lên khỏi hầm cát và được người nhà xác định được danh tính cụ thể.

Như vậy đến nay đã tìm thấy được 3 nạn nhân trong 4 nạn nhân mất tích trong sập mỏ titan. Các nạn nhân đã được tìm thấy là: Bùi Quang Trình, (SN 1986, trú Đồng Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ); Nguyễn Văn Tùng(SN 1992, quê Bình Định) và Huỳnh Tấn Phước(SN 1974, ngụ ở phường Xuân An, TP Phan Thiết, Bình Thuận).

Hiện chỉ còn một nạn nhân mất tích, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm là anh Nguyễn Văn Nam (SN 1992, quê Bình Thuận).

Như thông tin đã đưa trước đó, khoảng 16h ngày 15/10, năm công nhân đang khai thác cát tại mỏ titan Công ty TNHH Tân Quốc Cường ở độ cao 20m thì bất ngời bị cát sập, vùi lấp 4 công nhân, một công nhân khác nhanh chân chạy thoát được.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tìm thấy nạn nhân thứ 3 nằm trong vụ sập mỏ titan tại Bình Thuận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO