Tin tức pháp luật

Tìm người có thông tin nam trung niên chết dưới gầm cầu Nhật Tân

Trang Nguyễn 15/05/2024 - 18:06

Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang xác minh, điều tra vụ việc một người đàn ông tử vong chưa rõ nguyên nhân vào ngày 10/5, tại khu vực vườn hoa gầm cầu Nhật Tân (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Theo Công an quận Tây Hồ, nạn nhân là nam giới khoảng ngoài 40 tuổi, thể trạng trung bình, tử vong trong tư thế treo cổ trên cây trong khu vực vườn hoa. Thời điểm phát hiện, nạn nhân cởi trần, mặc quần bò dài tối màu, bắp tay phải và cánh tay trái có hình xăm. Gần vị trí phát hiện thi thể có để một đôi giày thể thao màu trắng, bên trong một chiếc giày có một điện thoại di động.

treoco.jpeg
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Qua xác minh, Công an quận Tây Hồ bước đầu xác định người tử vong là anh Đ.T.S. (SN 1980, trú tại phố Đông Xuân, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình).

Công an quận Tây Hồ đề nghị người dân ai biết được thông tin hoặc có hình ảnh liên quan đến vụ việc trên xin liên hệ và cung cấp thông tin đến Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, địa chỉ: Số 693 đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Mọi thông tin liên hệ với đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Điều tra viên thụ lý, SĐT liên hệ: 0945.450.098.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tìm người có thông tin nam trung niên chết dưới gầm cầu Nhật Tân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO