Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Phóng viên quốc tế mê mẩn bún chả Hà Nội

Vietnamnet| 27/02/2019 11:28

Các món ăn truyền thống của Việt Nam được chế biến tại chỗ phục vụ gần 3.000 phóng viên tác nghiệp hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Trong những ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh, nước chủ nhà Việt Nam phục vụ hoàn toàn miễn phí buffet ăn trưa và tối tại trung tâm báo chí quốc tế. Thực đơn gồm các món ăn Á, Âu được chế biến hợp khẩu vị.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tại cuộc họp báo quốc tế ngày 25/2 cho biết, TP đã mời nhiều nghệ nhân tới nấu phục vụ nhiều món ăn truyền thống của Việt Nam với mong muốn giới thiệu nền ẩm thực hấp dẫn đến với bạn bè quốc tế.

Trong suốt thời gian tác nghiệp, các phóng viên được phục vụ chu đáo với đầy đủ các loại đồ uống, thức ăn

Với tay chọn 1 khay cơm với nhiều món Việt, phóng viên Toni Semaan đến từ báo Sky News Arabia thích thú chia sẻ, món ăn truyền thống Việt Nam rất ngon, được bày biện hấp dẫn. Anh đặc biệt ấn tượng với món bún chả với mùi thơm quyến rũ.

Nhiều món ngon của Hà Nội được phục vụ tại nhà ăn của IMC như bún chả, bún thang, phở, cơm theo suất...

Nhà ăn với hàng trăm chỗ ngồi phục vụ các bữa ăn chính

Các phóng viên có thể thưởng thức các món tự chọn hoặc món ăn truyền thống của Việt Nam

Gian hàng phở

Gian bánh khúc

Gian đồ ăn Âu

Gian bún chả thơm nức

Phóng viên John Francis Power của tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng cho biết anh hài lòng về sự phục vụ của nước chủ nhà đối với phóng viên quốc tế, anh đã chọn món bún chả cho bữa trưa đầu tiên tại IMC

Phóng viên Toni Semaan đến từ báo Sky News Arabia ấn tượng với món ăn truyền thống của Việt Nam

Trung tâm báo chí quốc tế (IMC) của hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2 được mở cửa liên tục 24/24h trong suốt 4 ngày trước, trong và sau hội nghị.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Phóng viên quốc tế mê mẩn bún chả Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO