Đời sống

Thiệt mạng vì vợ chém 38 nhát dao do không chịu nhậu

Phương Anh 25/11/2023 11:41

Trà Vinh - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Thạch Thị Siêne (39 tuổi), cư trú khóm 3, phường 9, thành phố Trà Vinh về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, vào ngày 19/11/2023, Thạch Thị Siêne tổ chức uống rượu, bia tại nhà cùng với những người bạn. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày anh Kiên Nhẫn (41 tuổi, là chồng của Siêne) đi làm về thấy vợ đang nhậu với người bạn nhưng không tham gia mà bỏ vào trong nhà.

Sau đó, giữa anh Nhẫn và vợ xảy ra mâu thuẫn ghen tuông. Trong lúc có rượu, Siêne dùng búa đánh anh Nhẫn, nhưng được mọi người can ngăn.

Một lúc sau, anh Nhẫn dọn đồ lên xe để bỏ nhà đi, đi được một đoạn, do quên mang theo tiền, anh Nhẫn đi bộ quay lại nhà.

vo_chem_chong.jpeg.jpg
Thạch Thị Siêne tại cơ quan công an.

Lúc này, Siêne dùng dao chém nhiều nhát, gây 38 vết thương vào chân và lưng anh Nhẫn. Sau khi bị chém, anh Nhẫn được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh.

Đến ngày 22/11/2023, anh Nhẫn được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh. Rạng sáng 23/11/2023, do chuyển biến nặng, nên gia đình đưa về nhà và tử vong sau đó.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thiệt mạng vì vợ chém 38 nhát dao do không chịu nhậu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO