Thanh niên rủ bé gái 11 tuổi vào nhà nghỉ lĩnh án

Hoàng Thiên Lý| 10/01/2019 08:15

Sáng 9/1, TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên bị cáo Nguyễn Văn Nghĩa (20 tuổi, ở TP Nha Trang) 11 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 4/2017, Nghĩa quen biết và có quan hệ tình cảm với Mai (sinh ngày 6/9/2005) qua Facebook.

Trong thời gian quen biết nhau, Nghĩa đã 2 lần rủ Mai đi nhà nghỉ để làm “chuyện người lớn”.

Theo đó, khoảng 18h một ngày giữa tháng 9/2017, Nghĩa nhắn tin rủ bé gái đi chơi thì được Mai đồng ý. Bé gái đi xe đap điện đến quán Internet thuộc Lương Sơn, Vĩnh Lương để gặp Nghĩa. Sau đó, Mai đem gửi xe đạp điện để bạn trai chở đi chơi bằng xe máy.

Đến 20h cùng ngày, Nghĩa nảy sinh ý định xấu nên rủ Mai đi nhà nghỉ thì được đồng ý. Sau đó, Nghĩa chở bạn gái đến thuê phòng nghỉ trên đường Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha Trang.

Sau khi thực hiện hành vi giao cấu, Nghĩa trả 50.000 đồng tiền thuê phòng nghỉ rồi điều khiển xe máy chở Mai đến tiệm thuốc tây gần cảng Lương Sơn để mua một viên thuốc tránh thai đưa cho bé gái uống.

Khoảng 15h ngày 4/4/2018, Mai chủ động nhắn tin và được Nghĩa rủ đi chơi. Chiều cùng ngày, Nghĩa điều khiển xe máy đến Trạm y tế Vĩnh Lương đón bạn gái đến một quán thuộc Vĩnh Hải, Nha Trang để nhậu với bạn của Nghĩa là Trương Văn Phong và Phan Ngọc Rin.

Sau khi nhậu xong Phong và Rin đi về còn Nghĩa rủ bạn gái đi nhà nghỉ. Sau khi quan hệ tại nhà nghỉ, Nghĩa trả 30.000 đồng tiền thuê phòng nghỉ và chở bạn gái về khu vực Trạm y tế xã Vĩnh Lương để bé gái đi bộ về nhà.

Lúc này, bà Trần Thị Sen là mẹ của nạn nhân được ông Xin làm nghề đánh cá cho biết thấy Nghĩa chở Mai vào nhà nghỉ nên về hỏi con gái. Sau đó, Mai đã kể hết lại sự việc cho mẹ nghe.

Đến 5/4/2018, bà Sen tố giác hành vi Nghĩa giao cấu với con gái mình đến cơ quan pháp luật. Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Nghĩa đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thanh niên rủ bé gái 11 tuổi vào nhà nghỉ lĩnh án
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO