Doanh nghiệp

Tân Á Đại Thành kỷ niệm 30 năm thành lập mang tính bước ngoặt

PV 05/12/2023 09:31

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tân Á Đại Thành là sự kiện đặc biệt, đánh dấu thời khắc quan trọng, mang tính bước ngoặt trong hành trình phát triển rực rỡ và tự hào của Tập đoàn đa ngành này.

Xúc cảm thăng hoa về 3 thập kỷ Tân Á Đại Thành

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tân Á Đại Thành là sự kiện đặc biệt, được dàn dựng công phu, hoành tráng với sự tham dự của các vị khách mời, Ban lãnh đạo Tập đoàn và hơn 1.000 cán bộ, công nhân viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và ở nước ngoài.

Với chủ đề "Dòng chảy bất tận" được tổ chức vào cuối tháng 11, tại Nhà máy Quốc tế Công nghệ cao Tân Á Đại Thành Hà Nam.

1ta.jpg
Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng các khách mời hiện diện trên sân khấu sự kiện

Buổi lễ là dịp đặc biệt để người Tân Á Đại Thành nhìn lại các mốc son phát triển trong suốt 3 thập kỷ, từ một doanh nghiệp nhỏ ra đời trong giai đoạn đổi mới đầy khó khăn, thử thách đã phát triển mạnh mẽ, trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Bằng những hoạt cảnh được dàn dựng công phu, kết hợp với tinh hoa nghệ thuật múa đương đại và kỹ xảo ánh sáng, âm nhạc hoành tráng, chương trình đã dần lật mở từng chương phát triển của Tân Á Đại Thành, từ mạch nguồn khởi tạo, đến cộng hưởng sức mạnh và dòng chảy phát triển không ngừng trong kỷ nguyên mới.

2ta.jpg
Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn khẳng định: Trong hành trình “Từ tốt đến vĩ đại” của Tân Á Đại Thành vẫn còn nhiều mục tiêu lớn hơn nữa, thách thức hơn nữa đang chờ đợi ở phía trước, nhưng tôi tin rằng với ngọn lửa nhiệt huyết, quyết tâm mạnh mẽ, sự sáng tạo và trí tuệ, Tân Á Đại Thành sẽ vượt qua những thách thức để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Chỉ có như vậy, chúng ta mới mang đến những giá trị tích cực cho bản thân, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn, cho cộng đồng và xã hội.

Dòng chảy bất tận của sự phát triển

ta4.jpg
Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành chia sẻ về tầm nhìn của Tập đoàn trong kỷ nguyên mới

Phát biểu về định hướng chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới, ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: “Tầm nhìn của Tân Á Đại Thành trong giai đoạn tiếp theo là trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, phát triển bền vững với 3 lĩnh vực: Công nghiệp, Công nghệ, Bất động sản; tiên phong kiến tạo các "Thành phố tinh khiết" bằng sự cộng hưởng các giá trị nội lực trong Hệ sinh thái sản phẩm Tân Á Đại Thành, góp phần xây dựng cuộc sống phồn vinh cho cộng đồng và xã hội”.

Chương trình Kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành không chỉ tái hiện hành trình 3 thập kỷ phát triển của Tập đoàn mà còn là sự kiện tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả bởi sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: ca sỹ Dương Hoàng Yến, nhóm nhạc DaLab,…

ta3.jpg
Chương “Cộng hưởng” nhằm tôn vinh các cán bộ lãnh đạo, quản lý tiêu biểu của Tập đoàn
5.jpg
Ca sĩ Dương Hoàng Yến trình diễn trong nhiều hoạt cảnh của chương trình

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tân Á Đại Thành không chỉ tôn vinh, dành sự tri ân sâu sắc tới các cá nhân, tập thể đã nhiệt huyết cống hiến và có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn mà còn khơi dậy tinh thần đồng lòng, quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo và CB.CNV vững bước vào kỷ nguyên mới, chinh phục các mục tiêu lớn lao hơn để giữ vững vị thế của một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Tân Á Đại Thành kỷ niệm 30 năm thành lập mang tính bước ngoặt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO