Tạm giữ hai đối tượng mua bán, tàng trữ chất ma tuý

Ngọc Minh| 21/09/2022 16:35

Ngày 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế, tỉnh TT-Huế cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt (SN 1998), trú tại phường Thủy Vân và Nguyễn Tất Quyền (SN 1998), trú tại phường Tây Lộc, TP.Huế liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, tại kiệt 40 đường Lý Nam Đế, phường An Hòa, TP.Huế Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Công an TP.Huế phối hợp với Công an phường Tây Lộc bắt quả tang Quyền có hành vi tàng trữ 50 viên nén và 03 gói ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Hai đối tượng tại cơ quan công an TP.Huế
Hai đối tượng tại cơ quan công an TP.Huế

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Quyền, lực lượng chức năng thu giữ thêm 174 viên nén, 55 gói ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.
Qua đấu tranh, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Huế phối hợp với Công an phường Thủy Vân bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Tuấn Kiệt.
Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận, Kiệt là đối tượng cầm đầu. Kiệt mua số ma túy trên từ Quảng Trị và gửi vào Huế bằng xe khách và giao cho Quyền đi nhận rồi cất giấu ma túy, phân chia nhỏ để mang đi bán.

Tang vật thu giữ được của vụ án
Tang vật thu giữ được của vụ án

Mỗi lần Quyền đi nhận hàng, Kiệt trả cho Quyền 01 triệu đồng và 500 ngàn đồng khi đi giao ma túy cho người mua. Trong 02 lần gần đây nhất, Kiệt mua 500 viên nén và 0,1kg ma túy với số tiền 130 triệu đồng của một người ở Quảng Trị và đưa vào Huế nhằm mục đích bán kiếm lời.
Hiện vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tạm giữ hai đối tượng mua bán, tàng trữ chất ma tuý
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO