Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' lên chức bố lần 3 hậu lùm xùm đối xử bạc bẽo với quản lý và sử dụng ma túy

Nguyễn Linh| 15/05/2021 15:45

Nam diễn viên Shin Hyun Joon hạnh phúc chia sẻ thông tin bà xã đã hạ sinh cho mình 1 cô công chúa đáng yêu.

Vừa qua, Shin Hyun Joon hạnh phúc chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh bế con gái cưng mới sinh trên tay. Có thể thấy anh nhìn nhóc tì đáng yêu của mình với ánh mắt vô cùng dịu dàng.

shin1.png 0

Shin Hyun Joon lên chức bố lần 3 khi bà xã hạ sinh cho anh 1 tiểu công chúa.

Mặc dù đã trải qua 2 lần lên chức bố nhưng ở lần thứ 3 này anh vẫn không khỏi xúc động. Nam diễn viên "Nấc thang lên thiên đường" cho biết sức khỏe của vợ và công chúa nhỏ đều rất tốt. Ngoài ra Shin Hyun Joon cũng nói lời cám ơn và hứa sẽ trở thành 1 người cha trưởng thành và đáng để các con tự hào.

Bạn bè và người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng tới Shin Hyun Joon và gia đình. Họ cho rằng anh sẽ trở thành "nô lệ" của con gái trong tương lai.

Shin Hyun Joon được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như "Áo cưới", "Nấc thang lên thiên đường"... Anh kết hôn với nghệ sĩ cello kém 12 tuổi vào năm 2013. Vợ chồng Hyun Joon đón 2 cậu con trai sau đó. Năm 2020, Shin Hyun Joon dính lùm xùm bị quản lý cũ tố bóc lột sức lao động, đối xử bạc bẽo suốt 13 năm.

shin1.png 0

Nam diễn viên "Nấc thang lên thiên đường" lao đao vì scandal đối xử bạc bẽo với quản lý và sử dụng ma túy hồi năm ngoái.

Người này còn tố anh sử dụng ma túy vào năm 2010. Đáp lại Shin Hyun Joon lên tiếng phủ nhận và tuyên bố kiện người quản lý cũ. Cũng vì scandal trên mà công việc của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' lên chức bố lần 3 hậu lùm xùm đối xử bạc bẽo với quản lý và sử dụng ma túy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO