Sao 'Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam' bị tình cũ dọa tung ảnh nóng, tạt axit

Phong Kiều| 05/07/2018 11:25

Nữ diễn viên Đài Loan Dương Lệ Thanh bật khóc vì sợ hãi khi liên tục bị người yêu cũ quấy rối và đe dọa.

Ngày 4/7, Dương Lệ Thanh cùng luật sư đại diện của cô đã tổ chức buổi họp báo tại Đài Bắc, tiết lộ cuộc sống địa ngục trong thời gian qua. Cô liên tục bị bạn trai cũ - một chính khách địa phương - cho người theo dõi và hăm dọa tạt axit, lan truyền hình ảnh thân mật lúc trước của họ. 

Dương Lệ Thanh bật khóc trong buổi họp báo

Theo lời nữ diễn viên xứ Đài, cô và tình cũ mới hẹn hò hồi đầu năm nay, song cuộc tình chỉ duy trì được 3 tháng ngắn ngủi vì cô cảm thấy người đàn ông này không đáng tin, thường xuyên gây áp lực cho cô. "Chúng tôi yêu nhau không bao lâu, có một người phụ nữ gọi điện tố cáo anh ta cùng lúc bắt cá hai tay. Anh ta còn yêu cầu tôi chi 30 triệu Tân Đài Tệ (hơn 22,6 tỷ VNĐ) đầu tư vào ngân hàng và chia đôi lãi suất. Tôi không chịu, anh ta liên tục nhắn tin quấy rối". 

Nữ diễn viên tiết lộ đoạn chat của cô và tình cũ. Trong đó, anh ta yêu cầu cô chi tiền để đầu tư vào ngân hàng

Trùng hợp là hôm qua, người yêu cũ của Dương Lệ Thanh cũng tổ chức họp báo, khẳng định mỗi tháng chu cấp cho cô 100 nghìn Tân Đài Tệ (khoảng hơn 75 triệu VNĐ). Song, nữ diễn viên thẳng thắn phủ nhận điều này: "Túi xách của anh ta đều do tôi mua cho. Làm ơn đừng tiêu tiền của tôi nữa! Đừng bám riết lấy tôi mỗi ngày!".

Dương Lệ Thanh sinh năm 1968. Nổi tiếng với hình tượng đả nữ, cô từng được hứa hẹn trở thành người kế thừa Dương Tử Quỳnh trên màn ảnh nhưng việc phẫu thuật thẩm mỹ quá đà đã khiến nữ diễn viên không còn được ưa chuộng. Tại Việt Nam, cô từng quen mặt khi tham gia một vai trong phim 'Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam'.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sao 'Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam' bị tình cũ dọa tung ảnh nóng, tạt axit
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO