Sản phẩm từ tâm, vị trí xứng tầm

HX| 22/01/2020 11:27

Nghề thủ công truyền thống luôn được gắn với những tên làng nghề bằng những sản phẩm thủ công truyền thống không chỉ là vật phẩm sinh hoạt bình thường, mà còn là sự kết tinh của lao động vật chất và lao động tinh thần, nó được tạo nên bằng bàn tay tài hoa và óc sáng tạo của người thợ thủ công.

Nhiều sản phẩm truyền thống có tính nghệ thuật cao, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật trong đó chứa đựng những nét đặc sắc và biểu trưng của nền văn hóa dân tộc mang sắc thái riêng, mức độ phát triển kinh tế, trình độ dân trí, đặc điểm nhân văn của dân tộc và đặc trưng của mỗi làng nghề truyền thống. Đặc biệt nội thất gỗ là một sản phẩm đặc trưng mang giá trị văn hóa sâu sắc nhất.

Là một thợ thủ công từ làng nghề chế biến gỗ truyền thống, anh Đỗ Toàn Thắng ngày đêm trăn trở về việc làm sao phát triển đưa sản phẩm truyền thống làng nghề của mình đến gần với người tiêu dùng trong khi các sản phẩm gỗ hiện đại ngoại nhập đại dần chiếm thị trường trong nước và các sản phẩm làng nghề đang dần mai một. Và từ đó Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Phú được thành lập với 2 cá nhân đồng sáng lập là anh Đỗ Toàn Thắng (giám đốc kinh doanh) và anh Đỗ Văn Biên ( SEO) vào năm 2013.

Từ một xưởng sản xuất nhỏ trong làng nghề chuyên về nội thất thủ công mỹ nghệ, đến nay sau 7 năm phát triển công ty đã có tổng diện tích 7000m2, với 2 thương hiệu Xưởng bán đồ gỗ giá gốc và Đồ gỗ nội thất Văn Biên, mỗi năm cho ra đời 10 nghìn sản phẩm, mang đến công ăn việc làm ổn định cho gần 300 nhân sự. Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Phú đã tiếp cận và nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thiết kế và sử dụng nội thất của người tiêu dùng toàn quốc kết hợp với kinh nghiệm lành nghề từ các nghệ nhân thủ công cho ra đời các sản phẩm nội thất đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường nhưng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Dòng sản phẩm đa dạng của công ty hiện nay đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành toàn quốc qua mạng lưới phân phối và các đại lý cộng tác lâu năm. Ưu thế của công ty sản phẩm nội thất gia dụng như tủ giường, bàn ghế, kệ tivi…. ngoài ra công ty còn đặc biệt phát triển dòng sản phẩm tượng gỗ phong thủy được chính tay các thợ thủ công lành nghề chế tác hoàn toàn thủ công mang đến giá trị kinh tế rất cao.

Với tầm nhìn hướng đến việc phát triển bền vững, đề cao giá trị văn hóa thủ công mỹ nghệ, Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Phú đã và đang phát triển trở thành công ty nội thất hàng đầu khu vực.

Với sứ mệnh là đem lại cơ hội sử dụng sản phẩm nội thất gỗ mang đậm chất văn hóa truyền thống cho người dùng, Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Phú lên kế hoạch phát triển mở rộng thị trường trên toàn quốc và vươn xa quốc tế. Mang giá trị văn hóa không chỉ ở trong đất nước Việt Nam mà còn tiếp cận đến các nền văn hóa tiên tiến trên thế giới.

Công ty CP Tập đoàn Thiên Phú

Showroom: xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội

Website: www.xuonggogiagoc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Dotoanthang1992/

ĐT: 0981.573.333 – 0989.350.092

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sản phẩm từ tâm, vị trí xứng tầm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO