Rơi từ tầng cao chung cư Linh Đàm, một cô gái trẻ tử vong

Dương Cầm| 26/04/2017 15:00

Sau khi rơi từ tầng cao một tòa nhà nằm trong KĐT Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xuống đất, một phụ nữ tầm 25-30 tuổi đã tử vong tại chỗ.

Hiện trường phát hiện cô gái rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong. Ảnh: TNO

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h15 ngày 26/4. Theo một số nhân chứng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, họ nghe thấy tiếng động lớn ở phía trước sân tòa nhà HH nên chạy tới kiểm tra, phát hiện một phụ nữ trẻ mặc váy trắng tử vong do rơi từ tầng cao chung cư xuống.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hoàng Liệt đã có mặt bảo vệ hiện trường, làm rõ vụ việc. Theo một số người dân, nạn nhân khoảng 25 - 30 tuổi, nhiều khả năng bị rơi từ tầng 27 xuống đất.

Đến 13h30 cùng ngày, danh tính nạn nhân chưa được làm rõ, người thân cũng không thấy xuất hiện. Một số người dân ở quanh đó cũng không nhận ra người phụ nữ xấu số này là ai.

Hiện cơ quan Công an phường Hoàng Liệt cũng đã phối hợp với Công an quận Hoàng Mai để làm rõ danh tính nạn nhân, xác định nguyên nhân vụ việc, đồng thời đề nghị Ban quản lý tòa nhà rà soát các căn hộ để xác định danh tính nạn nhân.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Rơi từ tầng cao chung cư Linh Đàm, một cô gái trẻ tử vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO