Rầm rộ thông tin ca sĩ L.P.A bị tố làm tiểu tam vô sỉ, dồn chính thất đến mức trầm cảm

Bảo Quỳnh| 04/01/2022 07:11

Mạng xã hội đang lan truyền những tin nhắn tố cáo nữ ca sĩ L.P.A làm tiểu tam chen chân vào hạnh phúc của người khác.

Tối qua (3/1), trên các trang mạng xã hội đã lan truyền bài đăng tố cáo nữ ca sĩ L.P.A là người thứ ba, chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Cụ thể, một tài khoản tên T.A.T tự nhận con gái của người đàn ông L.P.A đang cặp kè, lên tiếng tố cáo L.P.A ngang nhiên cặp bồ, chửa đẻ với bố mình.

T.A.T tức giận vì thái độ thách thức của L.P.A. Cô cũng cho biết vì nữ ca sĩ này mà gia đình cô bị xáo trộn, mẹ phải điều trị tâm lý, em gái đang học nước ngoài cũng bị ảnh hưởng: "Miệng nam mô bụng thì kẹp bồ là chồng người khác rồi mang thai, tô vẽ lên cổ tích cho con cái..., mà quên rằng để dạy con nên người thì ngoài truyện cổ tích cũng cần phải có truyện ngụ ngôn".

ram-ro-thong-tin-ca-si-lpa-bi-to-lam-tieu-tam-vo-si-don-chinh-that-den-muc-tram-cam-1-ngoisaovn-w504-h598 1

ram-ro-thong-tin-ca-si-lpa-bi-to-lam-tieu-tam-vo-si-don-chinh-that-den-muc-tram-cam-2-ngoisaovn-w501-h257 0

Nữ ca sĩ L.P.A bị tố giật chồng người và có hành động thách thức dồn ép khiến chính thất muốn tự tử

Đồng thời T.A.T cũng dằn mặt nữ ca sĩ: "LPA - 3 đứa con với 3 người đàn ông khác nhau! Chị là mẹ đơn thân thì cũng đừng cướp bố của người khác về cho con của mình chị ạ! Từ nhan sắc, nhân cách đến phẩm hạnh của chị quá tầm thường. Cách hành xử nhơn nhơn của chị tưởng là hay mà thực ra quá rẻ tiền, chỉ dành cho loại đàn bà vô sỉ. Nếu chị khiêm tốn, biết điều hơn, biết đâu con chị đã có phúc phần để được ngủ ngon hơn!

Chị biết phận mà cư xử hơn thì con chị có thể là em tôi, cũng sẽ không bị mang tiếng là con của người đàn bà hèn kém, vô hậu".

T.A.T cũng tung loạt tin nhắn qua lại với L.P.A, cũng như link bài viết nữ ca sĩ này khoe đang mang thai với nhân tình. Hiện ca sĩ L.P.A vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào trước những cáo buộc.

269833567_1554704808216936_7907072467215942653_n-ngoisaovn-w1080-h648 0

Hiện tại, L.P.A chưa lên tiếng về vấn đề này

L.P.A là ca sĩ 8X, từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol hơn 10 năm trước, đi gần tới chung kết của mùa giải hot nhất lịch sử. Cô có chồng đầu tiên là người ngoại quốc. Tuy nhiên sau 7 năm gắn bó, L.P.A nhận ra chồng có bóng hình người con gái khác nên đã viết đơn ly hôn, trở về Việt Nam tham gia Vietnam Idol. Vào cuối tháng 12/2021, L.P.A bất ngờ xác nhận mang thai lần 3 nhưng quyết giấu mặt nửa kia.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Rầm rộ thông tin ca sĩ L.P.A bị tố làm tiểu tam vô sỉ, dồn chính thất đến mức trầm cảm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO