Ra mắt Web drama “Xóm Chùa” của Việt Hương

Kim Sáng| 02/07/2022 09:04

Sau thời gian dày công chuẩn bị, Web drama "Xóm Chùa" của Việt Hương chính thức ra mắt khán giả vào ngày 1/7. Bộ phim đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Việt Hương sau gần hai năm không làm phim chiếu mạng, đây cũng là Web drama đầu tiên nghệ sĩ Thái Hòa nhận lời tham gia.

Web drama “Xóm Chùa” là tác phẩm đặc biệt được nghệ sĩ Việt Hươngđầu tư chỉn chu, tỉ mỉ đặt nhiều tâm huyết. Điều đặc biệt, “Xóm Chùa” đánh dấu lần đầu tiên Việt Hương hợp tác cùng “ông hoàng phòng vé" Thái Hòa, cũng là lần đầu tiên Thái Hòa nhận lời đóng Web drama.

Không những vậy, khán giả còn được chứng kiến khoảnh khắc Việt Hương thẳng tay "xuống tóc", hy sinh vì nghệ thuật. Chính những “lần đầu tiên” của Web drama "Xóm Chùa" đã mang đến cung bậc cảm xúc thú vị cho khán giả.

Một phân cảnh trong Web drama “Xóm Chùa” của Việt Hương

“Xóm Chùa” là phần tiếp theo của “Trật tự mới”. Trong phim, mối quan hệ của ông Nội (Việt Hương) và Tài Có (Thái Hòa) chính là điểm nhấn nổi bật nhất. Từng là những người sát cánh bên nhau, vào sinh ra tử nhưng hiện tại, ông Nội và Tài Có lại ở thể đối đầu vì một bên ra sức bảo vệ, một bên muốn phá bỏ Xóm Chùa.

Được biết, Việt Hương đã đầu tư gần 4 tỷ đồng cho Web drama “Xóm Chùa”. Nữ nghệ sĩ hy vọng, dù chỉ là Web drama nhưng “Xóm Chùa" vẫn là món ăn tinh thần chất lượng, đặc sắc về hình thức lẫn nội dung, mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho khán giả.

Đây là lần đầu tiên Việt Hương thẳng tay "xuống tóc"

"Ông Nội là vai diễn mà Việt Hương luôn cảm thấy ấn tượng và yêu thích. Trong quá trình lên kế hoạch cho những dự án sẽ thực hiện trong năm 2022, ekip của Việt Hương và đạo diễn Mr Tô đã suy nghĩ và tranh luận rất nhiều khi quyết định thực hiện tiếp một bộ phim về nhân vật này. Ở bộ phim trước, hình ảnh ông Nội đã tạo một dấu ấn rất nhiều với khán giả nên lần trở lại này cần phải đặc biệt hơn. Trước tiên là về hình ảnh nhân vật, một ý kiến táo bạo được đưa ra, Việt Hương quyết định xuống tóc để vai ông Nội trở nên mới hơn, có chiều sâu hơn với một nhân vật đã trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Với "Xóm chùa" lần này, Việt Hương cũng đóng nhiều cảnh hành động hơn", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Việt Hương và Thái Hòa trong buổi ra mắt Web drama “Xóm Chùa"

Buổi ra mắt Web drama “Xóm Chùa" được tổ chức tại TP Thủ Đức vào tối 1/7 - Ảnh: BTC

"Xóm Chùa” có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Công Ninh, Việt Hương, Thái Hòa, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Steven Nguyễn, Lợi Trần, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Phương Rock, Gi A, Tiết Cương, Trọng Hiếu, Diễm Phương...

Web drama “Xóm Chùa" do công ty PVH Star và ATO Group phối hợp sản xuất, chính thức ra mắt trên kênh YouTube Việt Hương vào 20h ngày 1/7/2022.

Link tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=R8JoXoG-8KI&t=1375s

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt Web drama “Xóm Chùa” của Việt Hương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO