Ra mắt sách "Ba - Món quà vô giá" của Nhà báo Ngô Thị Thu An

Lương Gia Cát Tường| 30/10/2022 15:12

Sáng nay 30/10, tại khuôn viên đường sách TP.HCM đã diễn ra buổi giao lưu, trò chuyện cùng độc giả xoay quanh tác phẩm “Ba - Món quà vô giá” của Nhà báo Ngô Thị Thu An.

Chương trình do Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh tổ chức và Nhà thơ Lê Minh Quốc là người dẫn chuyện. Theo anh, xưa nay có rất nhiều tác phẩm viết về mẹ nhưng sách về cha rất hiếm vì để viết tình cảm sâu lắng về cha là rất khó.

Tham dự buổi lễ ra mắt sách có Nhà báo Lê Hoàng, nguyên TBT Báo Tuổi Trẻ;  Bà Đinh Thị Thanh Thủy, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà Xuất bản Tổng hợp. Thầy Võ Văn Nhơn, nguyên giảng viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, cùng nhiều bạn bè và độc giả mến mộ.

Tác giả Ngô Thị Thu An là một nhà báo với hơn 30 năm làm việc tại báo Tuổi Trẻ, lần lượt đảm nhiệm qua các vị trí: Phóng viên, Trưởng Ban Công tác bạn đọc, Trưởng Ban Chính trị Xã hội, Ủy viên Ban biên tập. “Ba - Món quà vô giá” là tập sách đầu tay của chị.

Tại buổi giao lưu, tác giả đã xúc động chia sẻ về sự ra đời của tác phẩm:  “Cuốn sách nhỏ bé, là tấm lòng của tôi đối với ba mình, cũng mong được như một giọt nước hoà vào biển cả bao la tấm lòng của những người con đối với ba mẹ mình trong cõi trần ai này”.

Sau lời phát biểu chân tình, sâu sắc và lắng đọng nhiều cảm xúc của Nhà báo Lê Hoàng, của Thầy Võ Văn Nhơn… nhiều ý kiến chia sẻ và câu hỏi giao lưu khá ấn tượng đã góp phần làm cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Kết thúc chương trình, tác giả đã ký tặng sách và chụp hình lưu niệm với mọi người. Rất nhiều độc giả ủng hộ mua sách ngay trong buổi giao lưu.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt sách "Ba - Món quà vô giá" của Nhà báo Ngô Thị Thu An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO