Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh

Hoàng Lê| 04/01/2020 09:14

Trong hậu trường tập 41 phim 'Sinh tử', bộ đôi Quỳnh Nga - Lê Việt Anh có loạt khoảnh khắc vô cùng tình cảm và mùi mẫn.

Sau một thời gian dài phát sóng, phim "Sinh tử" (đạo diễn Khải Hưng) tuy vẫn hấp dẫn đông đảo khán giả truyền hình nhưng cũng bị cho là khá khô cứng bởi phần lớn xoay quanh đề tài tham nhũng, chạy án, hối lộ…

Đến tập 41, câu chuyện dường như đã bắt đầu "mềm" đi khi những chuyện liên quan đến ái tình, phụ nữ "dậy sóng". Trong tập này, khán giả bất ngờ khi thấy Quỳnh Nga đã tái hiện Nhã tiểu tam của "Về nhà đi con". Với mái tóc xoăn lọn nhẹ quyến rũ, đôi mắt được trang điểm đậm hơn luôn mở to ướt át, Quỳnh Nga đã đem Nhã tiểu tam "nguyên vẹn" sang với "Sinh tử".

Quỳnh Nga chia sẻ, cô đem "Nhã tiểu tam" trở lại vì Quỳnh Trinh bắt đầu bước vào vòng xoáy của tình cảm, đâu đó cũng có những diễn biến tâm lý tương đồng với Nhã. Sự mới lạ trong hình ảnh của Quỳnh Trinh cũng đánh dấu những bước tiến triển mới cho diễn biến câu chuyện.

Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh 7

Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh 0

Quỳnh Nga bất ngờ đưa Nhã tiểu tam trở lại trong tập 41 phim "Sinh tử".

Trong tập 41, sự xuất hiện của Quỳnh Nga có thể nói là tần suất nhiều nhất trong suốt từ những tập đầu phim đến giờ. Chỉ trong 1 tập phim nhưng Quỳnh Trinh do cô thủ vai có rất nhiều màu sắc. Có phân đoạn cô bị Mai Hồng Vũ (Việt Anh đóng) trừng mắt lớn tiếng quát, ném tiền thẳng vào người một cách tức giận khi cho rằng cô đã "điều đào" không "chuẩn", khiến khách quý không hài lòng. Quỳnh Nga tiết lộ, lúc bị Việt Anh mắng, dẫu biết là đang đóng phim, đang diễn nhưng cô bị giật mình và run thật sự, khiến cho cô dễ dàng ngân ngấn nước mắt. Ngoài đời, Quỳnh Nga thích tuýp đàn ông nhẹ nhàng, ôn hoà, chính vì vậy khi bị quát nạt lớn tiếng như vậy, cô thấy sợ.

Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh 9

Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh 5

Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh 3

Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh 1

Quỳnh Nga - Lê Việt Anh thân thiết trong hậu trường phim

Trong tập 41, Quỳnh Nga cũng khiến khán giả "bỏng mắt" khi liên tục ăn mặc quá đỗi gợi cảm với vòng một luôn căng tràn. Váy áo Quỳnh Nga mặc đều là những thiết kế ôm sát cực kỳ nóng bỏng, những cái liếc mắt "đung đưa" của cô cũng được thể hiện rất tốt, rất đạt càng khẳng định hình ảnh "gái lẳng" màn ảnh là dành cho Quỳnh Nga.

Trong tập này, Quỳnh Nga cũng trổ tài yoga, biểu diễn yoga bay. Cô treo mình trên võng lụa và tập những động tác yoga mềm dẻo, thuần thục. Trong bộ đồ tập yoga vẫn khoe vòng một hấp dẫn, Quỳnh Trinh lại càng thu hút hơn khiến ánh mắt của Mai Hồng Vũ không giấu nổi sự kích thích. Từ khi quay trở lại nghệ thuật, những hình ảnh "Cá sấu chúa" hiền lành, ngây thơ ngày nào của Quỳnh Nga đã hoàn toàn biến mất. Cô "lột xác" để trở thành "gái lẳng" trong các phim mà mình tham gia. Quỳnh Nga không ngại khán giả thấy tiếc cho hình ảnh "Cá sấu chúa" ngày nào, bởi cô muốn thử sức mình ở nhiều vai diễn khác nhau với vai trò một diễn viên chuyên nghiệp.

Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh 8

Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh 6

Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh 4

Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh 2

"Cá sấu chúa" trổ tài yoga trong "Sinh tử"

Đặc biệt trong tập này, Quỳnh Nga lần đầu tiên mạnh dạn hát ca khúc thuộc dòng nhạc dân gian "Nắng ấm quê hương" cho cảnh diễn tiệc tùng chiêu đãi quan chức. Quỳnh Nga vốn theo đuổi dòng nhạc trẻ, đây là lần đầu tiên cô thử sức với ca khúc âm hưởng dân gian như vậy. Tuy nhiên, Quỳnh Nga rất hạnh phúc vì vai Quỳnh Trinh giúp cô có nhiều cơ hội để trở về với nghề hát của mình.

Trong hậu trường tập 41 cũng ghi lại một số hình ảnh Quỳnh Nga và Việt Anh khá thân mật khi các diễn viên đang ngồi chờ setup cảnh quay mới. Quỳnh Nga cũng từng chia sẻ, trong “Sinh tử” cô đóng cảnh "thân mật" với Chí Nhân - tuy lạ, mới gặp nhưng dễ hơn với người thân thiết ngoài đời như diễn viên Việt Anh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quỳnh Nga mặc váy trễ nải khoe vòng một căng tràn, thân thiết bên Lê Việt Anh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO