Phương Mỹ Chi nói gì khi bị đổ lỗi tại cô nên Hồ Văn Cường mới bị so sánh, khiến Phi Nhung dính vào thị phi?

Thùy Dương| 01/10/2021 14:18

Một cư dân mạng đã bình luận kém duyên khi cho rằng tại Phương Mỹ Chi nên Hồ Văn Cường mới bị so sánh dẫn đến việc Phi Nhung dính thị phi trước khi qua đời.

Vài ngày vừa qua, thông tin Phi Nhung qua đời sau một thời gian điều trị Covid-19 đã khiến cả showbiz Việt buồn bã, tiếc thương. Rất nhiều sao Việt đã chia sẻ tâm sự và những kỷ niệm về Phi Nhung.

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đăng ảnh hôn má ca sĩ Phi Nhung và viết: "Covid đã cướp đi quá nhiều điều tốt đẹp trên đời này, trước đó là những người thân của Chi và bây giờ nó đã cướp đi cô... Cô an yên nhé cô ơi".

Phương Mỹ Chi 0

Biết tin Phi Nhung qua đời, Phương Mỹ Chi nhắn: "Cô an yên nhé cô ơi".

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi còn chia sẻ clip được đứng chung sân khấu với Phi Nhung: "Lần may mắn em được đứng cạnh bậc tiền bối đáng quý, sẽ không thể quên trong suốt quãng thời gian theo đuổi nghệ thuật".

Phương Mỹ Chi 0

Phương Mỹ Chi chia sẻ clip được đứng chung sân khấu trình diễn với ca sĩ Phi Nhung.

Dưới bình luận, một cư dân mạng cho rằng: "Không biết nói sao chớ tại vì em Phương Mỹ Chi mà người ta so sánh Hồ Văn Cường với em. Rồi làm cô Phi Nhung dính theo lùm xùm ăn chặn tiền cát xê Hồ Văn Cường. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, việc cô Phi Nhung làm cô biết. Cô Phi Nhung ra đi nhưng vẫn còn oan ức. Em cũng nên biết chuyện này".

Ngay sau đó, hàng loạt cư dân mạng cho rằng người này bình luận vô duyên, không suy nghĩ kỹ. Trong khi đó, Phương Mỹ Chi không đáp trả gay gắt mà chỉ để lại bình luận: "Mong mọi người hoan hỷ ạ. Ở clip này em muốn lưu giữ những điều tốt đẹp".

Phương Mỹ Chi 0

Phương Mỹ Chi 1

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi có người đổ lỗi tại cô mà Hồ Văn Cường bị so sánh dẫn đến Phi Nhung dính thị phi.

Phương Mỹ Chi 0

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phương Mỹ Chi nói gì khi bị đổ lỗi tại cô nên Hồ Văn Cường mới bị so sánh, khiến Phi Nhung dính vào thị phi?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO