Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm hỏi, tặng quà các nạn nhân trong vụ cháy karaoke ở Bình Dương

Kim Sáng| 08/09/2022 15:37

Chiều 8/9, Đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dẫn đầu đã đến bệnh viện thăm các nạn nhân trong vụ cháy karaoke tại phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương và thị sát hiện trường vụ cháy.

Theo đó, đoàn đã đến Bệnh viện Đa khoa An Phú, thăm hỏi, tặng quà các nạn nhân trong vụ cháy karaoke xảy ra vào tối 6/9 trên địa bàn phường An Phú, TP Thuận An. Tại Khoa Điều trị tích cực Bệnh viện Đa khoa An Phú, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ân cần hỏi thăm sức khỏe và tặng quà các nạn nhân. 

Phó Thủ tướng ân cần thăm hỏi các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viên

Được biết, Bệnh viện Đa khoa An Phú là nơi tiếp nhận điều trị cho nhiều nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke. Hiện nhiều bệnh nhân đã ổn định và được xuất viện về nhà, chỉ còn một số bệnh nhân đang nằm điều trị, theo dõi tại Khoa Ngoại và Khoa điều trị tích cực.

Sau khi thăm hỏi các nạn nhân, Phó Thủ tướng đã trực tiếp đến hiện trường vụ cháy kiểm tra. Cũng đi với đoàn có các lãnh đạo của tỉnh Bình Dương và TP Thuận An.

Phó Thủ tướng và Đoàn công tác kiểm tra hiện trường vụ cháy

Tại hiện trường xảy ra vụ cháy, lực lượng chức năng vẫn đang túc trực, phong tỏa nghiêm ngặt, không cho người dân ra vào.

Hiện trường vụ cháy được các cơ quan chức năng bảo vệ

Bên trong hiện trường vụ cháy quán karaoke An Phú

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm hỏi, tặng quà các nạn nhân trong vụ cháy karaoke ở Bình Dương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO