Phim mới của Song Hye Kyo cùng bạn diễn kém 12 tuổi bị chê

Như Anh| 03/01/2019 16:15

Phim "Gặp gỡ" giảm tỷ lệ người xem, nhận không ít ý kiến chê bai về nội dung, tương tác giữa hai nhân vật chính.

Theo Osen, tập 9 phim Gặp gỡ (phát sóng trên tvN tối 2/1) có tỷ lệ người xem thấp nhất từ khi phát sóng. Tập phim kể về cuộc hẹn hò lãng mạn của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) - Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), nhưng chuyện tình này bị gia đình của cô gái phản đối. 

Thời gian qua, Gặp gỡ nhận không ít lời chê nội dung nhạt, không mới mẻ so với các phim Hàn Quốc. Tác phẩm đi theo môtip chuyện tình giữa người gia thế và kẻ nghèo hèn, vấp phải sự soi mói, phản đối. Phần đầu phim nhiều điểm giống Tình yêu trong sáng, như nam chính bị tông xe ở nước ngoài, về nước, anh làm nhân viên của nữ chính. 

Bên cạnh đó, trên các diễn đàn, nhiều khán giả nhận xét sự kết hợp giữa Song Hye Kyo - Park Bo Gum không mang lại cảm xúc. "Hai người cách nhau nhiều tuổi quá, thấy gượng gượng", khán giả Thuyha Vu nhận xét. "Phải đóng với trai trẻ cô ấy có vẻ áp lực nên biểu cảm gương mặt không được tốt, đơ và một màu, biểu cảm nhiều sợ lộ nếp nhăn", một khán giả khác bày tỏ. "Tôi đã rất mong chờ bộ phim nhưng nó thực sự nhàm chán. Tôi không nghĩ mình có thể xem tiếp bộ phim tẻ nhạt như thế", khán giả bình luận trên trang Nate.

Hye Kyo và Bo Gum trong "Gặp gỡ".

"Ngọc nữ" xứ Hàn còn bị cho không toát lên phong thái của doanh nhân, nhà tài phiệt, chính trị gia trong khi biểu cảm của Park Bo Gum bị nhận xét đơn điệu, "trong hoàn cảnh nào cũng cười như đứa trẻ". Ngoài ra, việc quảng cáo lộ liễu trong phim cũng khiến người xem khó chịu.

Gặp gỡ bị so sánh với phim chiếu cùng thời gian là Phẩm giá của hoàng hậu. Tác phẩm này khởi đầu không ấn tượng, với tỷ lệ người xem khoảng 7% song rating ngày càng tăng và từng đạt gần 18% do nội dung giàu kịch tính, diễn xuất đa dạng của Jang Nara. Trong khi đó, phim của Song Hye Kyo có tỷ lệ người xem cao nhất ở tập 2 là khoảng 10%.

Bên cạnh sự chê bai, Gặp gỡ vẫn nhận được cảm tình của những khán giả ưa thích sự lãng mạn, ngọt ngào của dòng phim tình cảm Hàn Quốc. Tác phẩm còn có điểm cộng là nhan sắc của dàn diễn viên, thời trang trẻ trung, bối cảnh đẹp.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Phim mới của Song Hye Kyo cùng bạn diễn kém 12 tuổi bị chê
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO