Phi Thanh Vân nói về người đàn ông theo đuổi 2 năm, đủ để thấu hiểu nhau

Mr Ngao| 20/01/2020 10:15

Chia sẻ của 'Nữ hoàng dao kéo' gây nhiều chú ý với cư dân mạng. Nhiều fans khuyên Phi Thanh Vân nên nắm bắt cơ hội để chấp nhận người đàn ông ấy.

Gần 3 năm sau cuộc chiến ly hôn với Bảo Duy, Phi Thanh Vân vẫn chưa có bến đỗ mới. "Nữ hoàng dao kéo" tập trung cho công việc kinh doanh ngày càng tiến triển và phát đạt.

Mới đây, Phi Thanh Vân gây bất ngờ với dân mạng khi tiết lộ về người đàn ông đã theo đuổi mình suốt 2 năm. Người đẹp da nâu ngày nào cho biết, đây là một người đàn ông chu đáo và thấu hiểu. Anh vẽ ra một viễn tưởng tươi đẹp, một cuộc sống xuất sắc cho cả hai. "Nữ hoàng dao kéo" xin lời khuyên của fans về việc có chấp nhận lời yêu này hay không?

Phi Thanh Vân nói về người đàn ông theo đuổi 2 năm, đủ để thấu hiểu nhau 1

Phi Thanh Vân nói về người đàn ông theo đuổi đã 2 năm, đủ để thấu hiểu nhau

"CẢ NHÀ CHO Ý KIẾN CÓ NÊN NHẬN LỜI YÊU CHÀNG NÀY KHÔNG?

Mới theo đuổi em Vân có 2 năm, đủ để thấu hiểu nhau.

Chàng nói: “Một người đàn ông như Anh sẽ cảm nhận em một cách sâu sắc và những điều làm em thích mà không cần hỏi.

Nếu không phải là những gì Anh làm với tất cả kinh nghiệm của mình? Tình yêu đích thực, làm tình, mua sắm, Holliday... tất cả những nơi em muốn, tất cả các món ăn ngon, đồ uống như các loại rượu vang em thích, tình dục tuyệt vời theo sở thích của em.

Phi Thanh Vân nói về người đàn ông theo đuổi 2 năm, đủ để thấu hiểu nhau 0

Chúng ta phải sống một cuộc sống xuất sắc! Cần biết rằng, Anh đang đi đúng hướng... về những gì mà em yêu cầu và những nơi chúng ta đến, thời trang và niềm đam mê cơ thể. Vẫn có thể làm Em ngạc nhiên hơn rất nhiều, vì anh biết em luôn thích những gì mới lạ, hãy tin Anh.

Tất nhiên em sẽ suy nghĩ về những điều này! Thật sự là True Love, điều kiện cần và đủ là true life nữa. Và Anh ấy đang rất đúng"
- Phi Thanh Vân viết.

Dân mạng cho rằng, cô nên nắm bắt cơ hội để chấp nhận tình yêu của người đàn ông này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phi Thanh Vân nói về người đàn ông theo đuổi 2 năm, đủ để thấu hiểu nhau
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO