Phẫn nộ bảo mẫu tát tím mặt bé trai 19 tháng tuổi ở Vĩnh Long

Zing| 04/01/2019 08:14

Thấy bé trai khóc càng ngày càng to, dỗ không chịu nín, bảo mẫu không kiềm chế được tức giận nên đã tát liên tiếp vào mặt bé.

Chiều 3/1, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Long cho biết cơ quan này đã cho ngưng công việc đối với Võ Thị Kim Huệ (31 tuổi), công tác tại Nhà trẻ tư thục Trinh Vương (phường 1, TP Vĩnh Long), chờ xử lý vì có hành vi tát liên tục vào mặt bé trai 19 tháng tuổi.

Theo thông tin từ Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Vĩnh Long, sự việc xảy ra vào trưa 2/1, tại Nhà trẻ tư thục Trinh Vương. Bảo mẫu Huệ trình bày lúc 12h cùng ngày, bé N.Q.H. (19 tháng tuổi, ngụ phường 4, TP Vĩnh Long) khóc trong giờ ngủ trưa khiến nhiều trẻ cùng lớp giật mình thức dậy.

Hình ảnh bé trai bị bảo mẫu tát do gia đình cung cấp. Ảnh chụp lại. 

Bảo mẫu Huệ dỗ nhưng bé không nín và càng la to nên tát vào miệng. Bé càng khóc to, bảo mẫu này không kiềm chế được nên tiếp tục tát nhiều cái vào má của bé trai.

Mặt bé sưng và đỏ lên nên bảo mẫu bồng ra ngoài chườm nước đá cho bớt đỏ. Tuy nhiên, khi chườm đá vào vùng mặt của bé thì vết bầm càng lan rộng ra.

Đến chiều cùng ngày, cha bé Huy đến rước, cô Huệ đã nói dối là bé bị té cầu thang nên mặt bị bầm. Gia đình kiểm tra, nghi ngờ con mình bị đánh nên bồng đến công an trình báo.

Ban đầu bảo mẫu khai rằng bé bị té nhưng sau đó đã thừa nhận có tát vào vùng mặt bé trai. Bà Cao Thị Minh, Hiệu trưởng Nhà trẻ tư thục Trinh Vương, cho biết sau khi biết rõ sự việc, nhà trường đã đến xin lỗi gia đình và đề nghị đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, chịu mọi chi phí.

“Sở Giáo dục & Đào tạo sẽ báo cáo vụ việc lên UBND tỉnh và Bộ Giáo dục. Nhà trường và Phòng giáo dục đã đến thăm, động viên gia đình. Sở đã chỉ đạo các trường kiểm tra, đánh giá và chủ động phòng ngừa để không để xảy ra vụ việc tương tự”, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Long, nói.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phẫn nộ bảo mẫu tát tím mặt bé trai 19 tháng tuổi ở Vĩnh Long
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO