Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân

Hoàng Mai| 06/01/2020 20:12

Hàng loạt các nhân vật văn học như Chí Phèo, Thị Nở, Lão Hạc, Xuân Tóc Đỏ... tạo nên nhiều điều mới mẻ và thú vị cho chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020'.

Một số hình ảnh và thông tin đầu tiên của chương trình Gặp nhau cuối năm xuân 2020 (thay thế Táo Quân) mới được ê-kíp chia sẻ. Theo đó, đây là format mới, kết hợp sân khấu và ca hát, múa dân gian. Dàn nghệ sĩ tham gia vẫn là những gương mặt quen thuộc như Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung... Hai nhân tố mới năm nay là nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền.

Gặp nhau cuối năm dẫn dắt khán giả qua câu chuyện về làng Vũ Đại thời hội nhập, với mong muốn phát triển du lịch để làm kinh tế, thay đổi cuộc sống nghèo khó sau nhiều năm. Người làng là những nhân vật quen thuộc trong các tác phẩm văn học, điển tích sân khấu như Lão Hạc, Thị Mầu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ... Mỗi người một tính cách, có hoàn cảnh không liên quan, nhưng nay được quy tụ để phản ánh thực trạng đánh đổi giá trị truyền thống hiện nay.

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 10

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 9

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 8

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 7

Tạo hình hoàn toàn mới lạ của dàn Táo quân những năm trước trong gala "Gặp nhau cuối năm 2020"

Chương trình năm nay vẫn hội tủ đầy đủ những tên tuổi của làng hài miền Bắc. Trong đó không thể thiếu nghệ sĩ Tự Long (vai Nô) và nghệ sĩ Vân Dung (vai Thị Màu). Có thể nói, Vân Dung và Tự Long đã có màn "song kiếm hợp bích" trong chương trình năm nay, chắc hẳn sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Quốc Khánh vào vai Lão Hạc trong truyện ngắn của Nam Cao. Vẫn giữ phong thái ung dung, kiệm lời nhưng chắc chắn khán giả sẽ không thất vọng bởi những câu nói tuy ngắn gọn nhưng lại có thể tạo trend trong cộng đồng mạng của Lão Hạc. Ngoài ra, chương trình năm nay còn đặc biệt có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Xuân Hinh.

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 6

Trong chương trình năm nay, nghệ sĩ Chí Trung vào vai "Ông hoàng truyền thông"

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 5

Xuân Hinh với tạo hình nhân vật Chí Phèo

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 4

Xuân Bắc hóa thân thành Xuân Tóc Đỏ

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 0

Quốc Khánh vào vai Lão Hạc trong truyện ngắn của Nam Cao

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 1

Nghệ sĩ Tự Long (vai Nô) và nghệ sĩ Vân Dung (vai Thị Màu)

Một điểm đặc sắc cần phải nhắc đến của ‘Gặp nhau cuối năm’ chính 1 sân khấu được thiết kế tinh tế, nghệ thuật mà có lẽ rất ít sân khấu kịch trước đây làm được. Các tiểu cảnh được thiết kế, sắp đặt hợp lý kết hợp với màn led, hiệu ứng ánh sáng đã tạo nên một sân khấu 3D rất hút người xem.

Ngoài nội dung hấp dẫn, sâu sắc, ‘Gặp nhau cuối năm’ còn gây ấn tượng mạnh bằng hình thức thể hiện phong phú, đặc biệt là màn ‘thực cảnh’ kết hợp giữa múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiphop, belly dance, múa bale, nhạc kịch… Âm nhạc cũng là yếu tố đáng chú ý của ‘Gặp nhau cuối năm’ với những làn điệu truyền thống như chèo, dân ca… và các ca khúc parody hài hước.

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 2

Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân 3

Với câu chuyện nhân văn và đầy ý nghĩa mà vẫn phản ánh được một số vấn đề nổi cộm trong năm 2019, Gặp nhau cuối năm 2020 hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Những điểm mới của chương trình 'Gặp nhau cuối năm 2020' thay thế Táo quân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO