Nhân viên club của Seungri (Big Bang) bị tố hành hung khách

Thủy Linh| 29/01/2019 15:53

Nhân viên club cao cấp của Seungri (Big Bang) bị tố hành hung khách và tấn công tình dục một phụ nữ khiến dư luận xôn xao.

Ngày 29/1, trang chủ Naver của Hàn Quốc bùng nổ với tin tức câu lạc bộ cao cấp Burning Sun do nam ca sĩ Seungri (Big Bang) góp cổ phần đã hành hung một người đàn ông. Ngoài ra, video một người phụ nữ bị chuốc thuốc và bị nhân viên của quán kéo vào phòng VIP cũng được tung lên.

Sự việc bắt đầu từ bản tin News Desk của đài MBC, người đàn ông 28 tuổi là Kim Sang Kyo cho biết anh từng bị hành hung ở club Burning Sun. Một phụ nữ bị quấy rối tình dục đã cố gắng cầu cứu anh Kim. Nhưng nhân viên an ninh tại đó đã đánh anh vào mặt, sau đó kéo ra lề đường và tiếp tục đánh thêm lần nữa.

Hình ảnh anh Kim bị hành hung ngay trên đường phố.

Khoảng 10 phút sau, cảnh sát đến nhưng không nói chuyện với giám đốc Jang, người quản lý club mà lại bắt giữ Kim Sang Kyo và khẳng định anh là kẻ chủ mưu gây ra vụ ẩu đả. Anh Kim bị buộc hai tội là: quấy rối tình dục trong club và làm cản trở kinh doanh. Từ người bị hại, Kim Sang Kyo trở thành thủ phạm.

Anh cũng đăng video mình bị tấn công lên mạng ngày 24/1 và trình bày các xét nghiệm tổn thương từ bệnh viện. Sau đó, anh bị triệu tập lên đồn cảnh sát vì tội phỉ báng.

Seungri bị dư luận Hàn Quốc lên án gay gắt sau sự việc trên.

Thêm vào đó, một clip được quay trong club cũng bị một nhân viên tung lên mạng. Trong đó, một cô gái khoảng 20 tuổi đã cố gắng vùng vẫy, cố gắng chống lại nhân viên của club nhưng bị đấm vào mặt. Sau đó, cô còn cố bám víu lấy máy laptop để trên bàn nhưng không thành công. Những người chứng kiến tỏ thái độ thờ ơ trước hành vi bạo lực của nhân viên trên.

Người phụ nữ này đã cố gắng tố cáo về vụ xâm phạm tình dục nhưng không thành, thậm chí Burning Sun được cho là xóa các dữ liệu trên camera giám sát (CCTV) để hủy bằng chứng. Video có được là do một nhân viên club đã quay lại bằng điện thoại trước khi mọi thứ bị xóa sạch.

Một khách nữ cố gắng chống trả khi bị nhân viên đánh.

Ngoài ra, Burning Sun bị cáo buộc đã hối lộ cho cảnh sát một khoản tiền lớn để giữ im lặng và không điều tra club này. Trong một đoạn băng khác, cảnh sát cũng thừa nhận tình trạng bạo lực ở Burning Sun, nhưng không có biện pháp khắc phục.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nhân viên club của Seungri (Big Bang) bị tố hành hung khách
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO