Tài chính

Nhà băng "Big 4" bán vàng cho khách đã đăng ký online

Hải Long 17/06/2024 - 12:00

Thêm ba ngân hàng là BIDV, Agribank, Vietinbank thông báo từ hôm nay (17/6) tạm ngưng lấy số chờ trực tiếp. Người mua có thể đăng ký giao dịch vàng qua website của ngân hàng hoặc quét mã QR.

Kể từ ngày 17/6 sẽ triển khai tiện ích đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến ngay trên website Agribank. Đồng thời, ngân hàng này chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách đã đăng ký thành công mua vàng miếng SJC trực tuyến trên website của Agribank.

Thời gian đăng ký mua vàng trực tuyến trên website Agribank: từ 9 - 15h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định). Thời gian thanh toán và nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của Agribank: từ 13h30 - 16h trong ngày đăng ký mua vàng thành công.

Tương tự, thông báo mới nhất của BIDV cũng cho biết, BIDV chỉ bán vàng miếng SJC tới các khách hàng đã đăng ký mua vàng trực tuyến và đến giao dịch theo địa điểm và khung giờ đã được thông báo. Trong trường hợp quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách không đến giao dịch, BIDV có quyền hủy đăng ký mua vàng trực tuyến của khách hàng để phục vụ các khách hàng tiếp theo.

Để việc đăng ký và giao dịch mua vàng miếng SJC đảm bảo công khai, minh bạch, thuận tiện, an toàn, BIDV cũng cho biết chỉ bán vàng miếng SJC tới các khách hàng đã đăng ký mua vàng trực tuyến và đến giao dịch theo địa điểm và khung giờ đã được thông báo.

Giá vàng hôm nay 16.6.2024: Vàng miếng đứng yên, vàng nhẫn tăng 800.000 đồng trong tuần
Khách hàng sẽ đăng ký mua vàng trực tuyến trên website vào buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ ngày nghỉ, lễ.

Thời gian đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến: Từ 09h30 đến 11h30 (hệ thống sẽ không ghi nhận thêm đăng ký mới khi đã đạt số lượng đăng ký tối đa mà Chi nhánh liên quan có thể phục vụ trong ngày).

Thanh toán và nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của BIDV: Từ 13h30 đến 16h00 cùng ngày.

Khách hàng lưu ý chuẩn bị giấy tờ tùy thân (CCCD/CMTND/Hộ chiếu) còn hiệu lực và ảnh chụp hoặc bản in màn hình đăng ký mua vàng trực tuyến thành công để được mua vàng tại điểm bán vàng đã được thông báo.

Được biết, Vietinbank cũng sẽ áp dụng việc đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, song hiện trên website của ngân hàng này chưa có thông báo chính thức.

Trước đó, Vietcombank cũng đã triển khai đăng ký mua vàng trực tuyến từ ngày 12/6. Qua 1 tuần triển khai, tình trạng khách xếp hàng chờ đợi tại các điểm giao dịch bán vàng của Vietcombank đã giảm song người dân vẫn khó mua do tình trạng nghẽn mạng hoặc hết lượt đăng ký quá sớm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nhà băng "Big 4" bán vàng cho khách đã đăng ký online
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO