Người thân của thành viên Super Junior bị fan cuồng dọa giết

Minh Hạo| 09/01/2019 15:45

Cách đây ít ngày, chị gái của Kyuhyun chia sẻ trên Instagram việc gia đình cô bị một cư dân mạng theo dõi trong ba năm.

Ngoài việc hack số điện thoại của cô và gọi cho cô suốt ngày đêm, kẻ này còn đe dọa sẽ giết người.

Mặc dù cảnh sát liên tục cảnh cáo và chặn tài khoản của cư dân mạng nói trên, nhưng chị gái Kyuhyun cho biết hành động đó là vô ích vì ngay sau đó, người này sẽ tạo tài khoản mới.

Kyuhyun và chị gái anh bị fan cuồng rình rập. 

Trong bài đăng, chị gái Kyuhyun công khai những tin nhắn đe dọa và hình ảnh chụp vô số cuộc gọi nhỡ từ kẻ nặc danh. Bài viết kèm theo nhiều tấm hình khác cho thấy hành vi xâm phạm đời tư nghiêm trọng, chẳng hạn hình ảnh chụp cha cô đang ngồi trong quán cà phê, tin nhắn đe dọa phát tán số điện thoại của chị gái Kyuhyun và các thành viên khác trong gia đình cô.

Sau khi đăng tải bài viết, cô tiếp tục nhận những tin nhắn đe dọa. Người này gây áp lực để cô xóa bỏ bài viết: “Hãy làm theo những gì tôi nói nếu không cô sẽ phải hối hận”, “Tôi sẽ đến nhà cô ngay lập tức, tôi sẽ hủy hoại cô và sự nghiệp của Kyuhyun”.

Không chịu nổi những áp lực, cuối cùng, chị gái Kyuhyun đã xóa bài đăng của mình, và danh tính của cư dân mạng nói trên vẫn chưa được xác minh.

Vào ngày 8/1, công ty quản lý cho biết chị gái Kyuhyun đang ở bệnh viện sau quá trình sinh con, do đó rất khó để có thể xác định tình hình. "Chúng tôi tôn trọng mong muốn của chị gái Kyuhyun, và sẽ hỗ trợ đầy đủ để mọi việc có thể được giải quyết theo ý muốn của gia đình anh ấy", công ty thông báo.

Chị gái Kyuhyun bị làm phiền suốt ngày đêm và bị đe dọa khi tiết lộ hành động của kẻ nặc danh. 

“Vì Kyuhyun nghĩ rằng đó là việc của gia đình, nên anh ấy không bao giờ yêu cầu sự giúp đỡ từ cơ quan. Chúng tôi đã biết về vấn đề này sau khi đọc bài đăng trên phương tiện truyền thông của chị gái Kyuhyun. Kyuhyun nói rằng cư dân mạng chưa bao giờ đe dọa anh trực tiếp. Anh ấy đang hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách một nhân viên phục vụ cộng đồng”, công ty cho biết thêm.

Tình trạng fan cuồng đe dọa thần tượng và người thân ngày càng phổ biến ở Kpop. Mới đây, thành viên Junho của 2PM, Luna của f(x) hay Jihyo (Twice)… cũng bày tỏ sự lo lắng và tức giận vì cư dân mạng tìm cách hack tài khoản mạng xã hội, sau đó đe dọa và lừa đảo các thành viên trong gia đình của họ để trục lợi.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Người thân của thành viên Super Junior bị fan cuồng dọa giết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO