Điều tra

Người phụ nữ chết dưới mương bị họ hàng hạ thủ

Thanh Đỗ 26/03/2024 21:21

Do mâu thuẫn trong quan hệ làm ăn, Xuân đã dùng hung khí đánh vào đầu làm chị P tử vong.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác định, bắt giữ nghi phạm gây án là Lương Thị Xuân, (SN 1982, trú tại thôn 6, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) gây ra vụ án giết người tại địa phương.

Giữa nghi phạm và nạn nhân có mối quan hệ họ hàng với nhau. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong quan hệ làm ăn, nên Xuân đã dùng hung khí đánh vào đầu làm chị P tử vong.

nghiphamxuan-1-.jpg
Nghi phạm Lương Thị Xuân.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giam đối với Lương Thị Xuân để tiếp tục điều tra vụ án theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như CL&XH đã nêu, https://xahoi.congly.vn/tim-nh... ngày 16/3, Cơ quan công an nhận được tin báo của người dân phát hiện chị Lê Thị P, (SN 1976, trú tại xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn) chết chưa rõ nguyên nhân tại kênh nước cạnh tuyến đường Nghi Sơn - Sao Vàng thuộc địa phận thôn 6, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn.

hientruong(1).jpg
Hiện trường vụ án.

Nạn nhân có vết thương rách da vùng đầu và chiếc xe máy của nạn nhân dựng ở ven đường. Xác định đây là vụ án giết người chưa rõ thủ phạm, có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Triệu Sơn và các đơn vị có liên quan triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để khẩn trương điều tra làm rõ.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Người phụ nữ chết dưới mương bị họ hàng hạ thủ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO