Người mẫu bị tòa triệu tập vì bê bối ở lễ hội âm nhạc

Ly Nguyễn| 30/01/2019 07:51

Nhiều người mẫu đình đám sẽ phải ra tòa đưa lời khai vì liên quan bê bối tại lễ hội âm nhạc năm 2017.

Theo New York Post, ít nhất 5 nhân vật nổi tiếng, trong đó có Kendall Jenner, Bella Hadid và Emily Ratajkowski, sẽ bị triệu tập tới tòa để đưa lời khai về việc họ đã được trả bao nhiêu tiền khi quảng bá cho lễ hội âm nhạc Fyre Festival.

Fyre Festival, do Billy McFarland đứng ra tổ chức, dự định diễn ra tại Bahamas trong hai tuần vào năm 2017, được quảng cáo là một lễ hội âm nhạc hoành tráng.

Nhưng cuối cùng chương trình bất ngờ bị hoãn, dù McFarland kêu gọi đầu tư lên đến 26 triệu USD. Theo USA Today, vì bê bối này, Billy McFarland phải đối diện với mức án 6 năm tù giam.

Các người mẫu gặp rắc rối vì liên quan đến bê bối của lễ hội âm nhạc. 

Hai công ty quản lý người mẫu lớn là IMG Models (đại diện Bella Hadid, Hailey Bieber, Elsa Hosk), DNA Model Management (đại diện Emily Ratajkowski) và chân dài Kendall Jenner sẽ được tòa án triệu tập để hỗ trợ quá trình điều tra về số tiền thất thoát.

Theo Billboard, IMG đã nhận 1,2 triệu USD từ nhà tổ chức Billy McFarland và số tiền chi trả cho DNA là 299.000 USD. Ngoài ra, riêng Kendall được trả 250.000 USD cho một bài đăng trên Instagram về việc Kanye West sẽ xuất hiện và biểu diễn tại lễ hội.

Hiện, cả IMG và DNA đều không trả lời về vụ việc. Kendall, chân dài kiếm tiền nhiều nhất thế giới năm 2018, cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào. 

Kendall Jenner, Bella Hadid, Emily Ratajkowski đều là những người mẫu trẻ đình đám nhất hiện nay. Kendall hai năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng thu nhập với con số lên đến 22,5 triệu USD (năm 2018). Bella cũng có mặt trong Top 10 với thu nhập ước tính 8,5 triệu USD. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu bị tòa triệu tập vì bê bối ở lễ hội âm nhạc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO