Nghi sờ ngực cô gái giữa đường, nam thanh niên bị người dân dạy cho bài học nhớ đời

Đức Hoà| 02/01/2020 15:36

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị nhiều người dân chặn lại để chất vấn vì nghi sàm sỡ cô gái trên đường khiến nhiều người xôn xao.

Theo như chia sẻ của người dân trong đoạn clip cho thấy, sau khi sờ ngực một cô gái, nam thanh niên này đã phóng xe bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi theo chặn lại và đánh chảy máu miệng. Trong lúc bị đám đông vây lại chất vấn thì gã trai vẫn một mực không thừa nhận hành vi sàm sỡ của mình.

thanh-nien5678-ngoisao.vn-w620-h827.jpg 0

Vụ việc được cho là xảy ra tại Hải Phòng.

Tuy nhiên rất nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã lên tiếng: "Nó bỏ chạy, phải xông phi lên nó mới ngã ra đường mới bắt được nó chứ không nó chạy rồi". Trong khi đó, cô gái bị sàm sỡ cũng thừa nhận: "Mày... tao, nên ông kia mở cửa ô tô ra mày mới chạy".

Nghe vậy, thanh niên này đành im lặng đi bộ sang bên kia đường lảng tránh đồng thời kéo mũ áo đội lên đầu để tránh bị chú ý. Thấy vậy một người đàn ông đã chặn lại yêu cầu gã trai biến thái đứng ở đây chờ gọi người đến giải quyết.

thanh-nien5678-ngoisao.vn-w620-h827.jpg 0

Lúc này, nam thanh niên tuyên bố "cháu không chạy nữa" và đề nghị mọi người đừng quay clip.Thấy gã này lượn lờ qua lại bên lề đường, một người đàn ông trung niên đã bày tỏ bức xúc đẩy hẳn người này ngã nhào xuống mương nước.

Sợ hắn ta bỏ chạy, một thanh niên đội mũ lưỡi trai đã nhảy xuống bờ mương yêu cầu gã này đi lên bờ bên kia. Tuy nhiên, tên biến thái đã chỉ vào đầu thách thức: "Anh đánh em đi. Em thách anh đánh đấy".

Khi bị đánh thật thì gã này lại đứng dưới mương lên giọng dọa dẫm: "Thằng này chưa sợ ai đâu, anh cứ nhớ đấy sau vụ này anh em mình gặp nhau".

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nghi sờ ngực cô gái giữa đường, nam thanh niên bị người dân dạy cho bài học nhớ đời
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO