Nam Định: Nổ lớn trong đêm, 4 người trong một nhà thương vong

Mai Đỉnh| 14/04/2017 11:44

Khoảng 21h ngày 13/4, người dân xóm Thanh Minh, xã Trực Phú (Trực Ninh, Nam Định) hốt hoảng phát hiện 4 người trong gia đình ông Nguyễn Văn Thử (69 tuổi) nằm bất động giữa hiên nhà sau một tiếng nổ lớn

Hiện trường vụ nổ

Đại tá Nguyễn Quang Thịnh, lãnh đạo phòng PC66 Công an tỉnh Nam Định xác nhận thông tin vụ nổ trên. Theo đó, vụ nổ khiến 2 nạn nhân tử vong tại chỗ, 1 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại BVĐK huyện Hải Hậu; nạn nhân còn lại chưa rõ tình trạng sức khỏe.

Đến sáng nay (14/4), lãnh đạo BVĐK huyện Hải Hậu, BS Hoàng Mạnh Việt thông tin: nạn nhân thứ ba được đưa vào BV cấp cứu cũng đã tử vong do đứt động mạch chủ.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong được xác định là: Nguyễn Văn Duy, 31 tuổi, trú tại xã Trực Ninh, là cháu họ ông Thử); Nguyễn Văn Trí, 10 tuổi và Nguyễn Văn Nam, 5 tuổi (là 2 anh em, cháu nội của ông Thử). Người bị thương là anh Nguyễn Văn Thụy, con trai ông Thử (bố cháu Trí và Nam) hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Theo lời một người dân địa phương, khi vụ việc xảy ra, tiếng nổ rất lớn. “Chúng tôi đứng cách nhà nạn nhân khoảng 300m cũng nghe thấy”, người này cho biết.

Ban đầu, nhiều người chỉ nghĩ đây là một vụ nổ gas, song một người nhà nạn nhân đã phủ nhận điều này.

Liên hệ với UBND xã Trực Phú, đại diện xã xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết thêm, tại hiện trường “có mùi thuốc pháo”.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Nam Định cũng đã có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc. Nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được Công an xác minh, điều tra làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nam Định: Nổ lớn trong đêm, 4 người trong một nhà thương vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO