Mới sáng sớm, Nhật Kim Anh đã bất ngờ 'dọa' người này sẽ cho lên sóng vì quỵt tiền

Nhật| 02/02/2021 08:12

Nhật Kim Anh cho biết, cô sẽ cho người này lên trang cá nhân nếu trong ngày nay không giải quyết vấn đề tiền bạc cho mình. Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ diễn viên đòi tiền người này.

Thời gian qua, Nhật Kim Anh liên tục đối mặt với những ồn ào hay tin đồn không hay trên mạng xã hội. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ "tố" người phụ nữ này đã thiếu nợ cô trong suốt thời gian qua. Đây cũng không phải lần đầu tiên, Nhật Kim Anh đòi tiền người này, vì trước đó "bà mẹ một con" liên tục hỏi nhưng không được. Nữ ca sĩ bất ngờ đăng đàn nhắc nhở ai đó nhanh chóng trả số tiền mượn nợ Nhật Kim Anh trước khi cô công khai danh tính người này lên mạng xã hội.

"Chị ơi. Miệng mồm chị ngọt ngào. Mà bụng dạ chị chả ra làm sao vậy. Chị sống phải để đức lại chứ. Hẹn hết lần này đến lần khác hơn 2 năm rồi. Bây giờ cuối năm chị có gửi tiền trả em hay không? Em đã cho chị quá nhiều thời gian rồi chị nhé. Trong hôm nay chị không gửi tiền em, thì xác định cả thiên hạ biết chị là ai luôn. Đừng có bên ngoài thánh thiện hiền lương, bên trong rắn độc ểnh ương dơ hầy như vậy. Thương chị giúp chị mà thành ra mệt mỏi quá", nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa chia sẻ.

142906274_3498043923639632_3017016110778460325_o-ngoisaovn-w1242-h1656 0

Nhật Kim Anh bức xúc khi nhiều lần đòi tiền người này đều không đưa.

capture-ngoisaovn-w747-h644 0

Ngay sau khi chia sẻ, dù được mọi người khuyên nên giải quyết câu chuyện bình tĩnh, nhưng Nhật Kim Anh cũng tiết lộ người này đã thất hẹn với cô nhiều lần. "Thiệt á, cứ hẹn lần hẹn lựa hoài mệt quá trời", cô nói.

Trước đó, Nhật Kim Anh đăng đàn đòi nợ: "Ai thiếu tiền thì tự giác trả đi, đừng để đưa lên mất vui". Trên trang cá nhân, cô viết: “Muốn có tiền em cũng phải vắt óc vắt sức, đổ mồ hôi sôi nước mắt, thậm chí đổ máu mới có được chứ không phải từ trên trời rơi xuống. Nên ai đang thiếu tiền em thì tự giác đi, đừng để em đưa lên đây mất vui đấy nhé!”.

Chưa dừng lại ở đó, Nhật Kim Anh tiếp tục cảnh báo nặng hơn: "Đây chỉ là trang cá nhân thôi, lên trang page thì tới 7 triệu người biết lận nhé. Em không phải ác nhưng cứu các anh chị trong lúc các anh chị khó khăn hoạn nạn mà các anh chị không biết điều cứ thích dẫn em đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác! Thà em lấy tiền về em gửi ra miền Trung cho bà con vùng lũ đang khó khăn gói mì bát gạo còn hơn để các anh chị dùng tiền của em đi ăn chơi nhé! Nhắc nhẹ".

nhat-kim-anh-dang-dan-doi-no-ai-thieu-tien-thi-tu-giac-tra-di-dung-de-dua-len-mat-vui-21ed3226637384059048006588-ngoisaovn-w720-h1280 0

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên Nhật Kim Anh vướng vào rắc rối mượn nợ như vậy, trước đây cô cũng từng gặp phải nhiều trường hợp bị lợi dụng lòng tốt để vay tiền nhưng không trả.

Là mẹ đơn thân ở tuổi 35, dường như Nhật Kim Anh đang cố gắng làm việc hơn gấp bội lần người khác. Không chỉ điều hành công ty mỹ phẩm, cô còn đều đặn ra mắt sản phẩm âm nhạc và còn tham gia đóng hàng loạt phim.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Mới sáng sớm, Nhật Kim Anh đã bất ngờ 'dọa' người này sẽ cho lên sóng vì quỵt tiền
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO