Mẹo ngâm vỏ quýt khô trong giấm trắng, dễ giải quyết những rắc rối trong cuộc sống mà rất nhiều người chưa biết

Hồ Yên| 02/04/2022 09:34

Chủ đề hôm nay: Ngâm vỏ quýt trong giấm trắng có tác dụng tốt, giải tỏa được những phiền muộn trong cuộc sống mà rất tiếc nhiều người chưa biết!

quyt (1).jpg 1

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đôi khi không thể tránh khỏi một số cuộc tụ họp, thức ăn chúng ta ăn trong những buổi tụ họp thường ngày tương đối nhiều dầu mỡ, khi ăn chúng ta thường không để ý đến tình trạng quần áo mặc trên người sẽ bị ố vàng. Một số vết dầu, đặc biệt là quần áo bạn mặc có màu nhạt hơn sẽ nhìn rõ hơn, nếu mang về nhà giặt sẽ rất khó giặt sạch, bạn thường khó mặc lại, mà quần áo không mặc sẽ lãng phí hơn, để tôi mách bạn một cách nhỏ để loại bỏ vết dầu trên quần áo!

Trước hết chúng ta cần sử dụng một ít vỏ quýt, giấm trắng và đường. Trước khi giặt quần áo, bạn cho khoảng 2 lít nước vào một cốc lớn, sau đó cho năm hoặc sáu vỏ quýt vào, đổ khoảng 200 ml giấm trắng và hai thìa cà phê đường. Sau khi chúng ta trộn đều chúng, hãy đổ chúng vào một chiếc lọ đậy kín và bảo quản chúng trong khoảng ba ngày.

Khi giặt quần áo, bạn hãy đổ nước đã pha trước đó, đổ vào chậu giặt và giặt trực tiếp bằng tay, như vậy vết dầu trên quần áo sau khi giặt sẽ được làm sạch, và còn một số hương thơm tươi mát.

quyt (1).jpg 2

Trong cuộc sống, chúng ta không chỉ có thể giặt quần áo bằng vỏ quýt đã chuẩn bị sẵn mà có thể cho thêm mật ong vào ngâm nước sau khi phơi khô để uống cũng rất có lợi cho tiêu hóa.

quyt (1).jpg 0

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Mẹo ngâm vỏ quýt khô trong giấm trắng, dễ giải quyết những rắc rối trong cuộc sống mà rất nhiều người chưa biết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO