Meghan Markle sắp bị loại khỏi Hoàng gia Anh vì 'mất hút' bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con?

Ngọc Anh| 07/01/2020 10:26

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước nghi vấn gia đình Hoàng gia Anh chuẩn bị thu hẹp lại và vợ chồng Meghan Markle có thể phải rời đi, không được hưởng những đặc quyền như trước nữa.

Vào đầu năm mới 2020, nhà Sussex đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ bức ảnh mới của bé Archie được chụp trong kỳ nghỉ lễ của gia đình ở Canada. Tấm hình chụp cảnh Hoàng tử Harry hạnh phúc bế con trai đầu lòng, còn bé Archie ngộ nghĩnh trong bộ trang phục mùa đông đáng yêu.

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án sắp bị loại khỏi gia đình Hoàng gia Anh bởi 'mất hút' bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con 1

Bé Archie xuất hiện cùng bố trong bức ảnh chào đón năm mới 2020.

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án sắp bị loại khỏi gia đình Hoàng gia Anh bởi 'mất hút' bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con 5

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án sắp bị loại khỏi gia đình Hoàng gia Anh bởi 'mất hút' bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con 0

Meghan Markle hoàn toàn mất hút trên truyền thông.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Meghan Markle mất hút trong bức ảnh gia đình. Chính sự "mất tích" kỳ lạ này khiến nhiều người tin rằng Hoàng gia sẽ thu hẹp lại, đồng thời hạn chế các thành viên cấp cao, những người được hưởng lợi từ thuế của người dân. Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle được cho là cũng chịu chung số phận sau khi họ trở về London từ chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Những suy đoán về sự ra đi của Hoàng tử Harry và Meghan Markle trong gia đình hoàng gia càng được khẳng định bởi một loạt chi tiết bất thường.

Đầu tiên là kỳ nghỉ dưỡng kéo dài 6 tuần của vợ chồng nhà Sussex, đây là một điều chưa từng có ở các thành viên Hoàng gia khác. Trong căn phòng khách mà Nữ hoàng lựa chọn để đưa ra bài phát biểu mới nhân dịp Giáng sinh cũng hoàn toàn vắng bóng hình ảnh của nhà Sussex.

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án sắp bị loại khỏi gia đình Hoàng gia Anh bởi 'mất hút' bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con 3

Vợ chồng Hoàng tử Harry bị đồn sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách Hoàng gia cao cấp.

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án sắp bị loại khỏi gia đình Hoàng gia Anh bởi 'mất hút' bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con 4

Mới đây, Cung điện hoàng gia đã công bố bức hình mới của Nữ hoàng Anh với 3 người thừa kế của bà để kỷ niệm bắt đầu một thập kỷ tiếp theo. Nhiều người tin rằng đây là dấu hiệu cho thấy Nữ hoàng Anh ngầm thông báo sẽ có một sự thay đổi lớn trong gia đình Hoàng gia. Thái tử Charles được cho là sẽ lên ngôi vua và Hoàng gia sẽ thu hẹp lại, đồng thời hạn chế các thành viên cấp cao, những người được hưởng lợi từ thuế của người dân.

Nữ hoàng Anh chỉ để những bức hình của vợ chồng Thái tử Charles và gia đình Hoàng tử William ở bên cạnh mình, nhấn mạnh vị trí thừa kế của họ. Thậm chí, một số tờ báo còn khẳng định rằng, Nữ hoàng Anh sẽ "cắt đứt" hoàn toàn với Công tước và nữ Công tước xứ Sussex, để họ là những người dân thường.

Hiện tại, lịch trình hoạt động của nhà Sussex vẫn chưa được công bố cụ thể. Đã qua kỳ nghỉ 6 tuần nhưng Nữ công tước xứ Sussex vẫn chưa có động tĩnh nào. Điều này là hoàn toàn trái ngược với tính cách thường thấy của Meghan. Cô nổi tiếng là một người năng nổ, thích xuất hiện trước ánh đèn sân khấu và trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Hiện không một ai biết rõ, gia đình Meghan Markle đang ở đâu và làm gì.

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án sắp bị loại khỏi gia đình Hoàng gia Anh bởi 'mất hút' bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con 2

Nữ hoàng Anh không để ảnh vợ chồng Meghan Markle và cháu trai Archie bên cạnh mình dịp Giáng sinh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Meghan Markle sắp bị loại khỏi Hoàng gia Anh vì 'mất hút' bí ẩn, hết kỳ nghỉ 6 tuần cũng không chịu lộ diện cùng chồng con?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO