Câu chuyện pháp đình

Mất mạng do nói bồ của bạn nhậu "có nhiều bạn trai"

Trang Nguyễn 13/05/2024 - 18:33

Ngày 13/5, sau thời gian nghị án, HĐXX phiên tòa sơ thẩm TAND tỉnh Long An xét xử bị cáo Ngô Phước Thành cùng các đồng phạm về tội "Giết người" đã tuyên án.

Theo đó, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Ngô Phước Thành (20 tuổi, ngụ huyện Đức Hòa, Long An) mức án 20 năm tù, bị cáo Nguyễn Vũ Hào (21 tuổi) 16 năm tù, Lê Thái Học (25 tuổi, cùng ngụ huyện Đức Huệ, Long An) 10 năm tù.

Các bị cáo Nguyễn Lê Thành Được (21 tuổi) và Nguyễn Quốc Lữu (23 tuổi, đều ngụ huyện Đức Huệ, Long An) cùng mức án 9 năm tù; 2 bị cáo Nguyễn Minh Thiện (18 tuổi) và Trương Hồng Phúc (21 tuổi, đều ngụ huyện Đức Huệ, Long an ) cùng mức án 3 năm tù.

Theo cáo trạng, chiều 20/1/2023, Thành cùng bạn gái và một số người bạn đến huyện Đức Huệ, tỉnh Long An để nhậu. Cùng tham gia nhậu có anh Nguyễn Văn Thoại.

Các bị cáo tại phiên toà

Trong lúc nhậu, anh Thoại cho rằng bạn gái Thành từng có nhiều bạn trai, đồng thời mai mối bạn gái của Thành cho người khác khiến 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Thành lấy xe máy bỏ về, nói lại sự việc cho bạn bè và rủ nhiều người khác tới giải quyết mâu thuẫn với anh Thoại.

Trên đường đi, nhóm của Thành còn gọi thêm Nguyễn Lê Thành Được, Nguyễn Quốc Lữu, Nguyễn Minh Thiện tham gia.

Khi đến nhà anh Kiệt, cả nhóm gặp anh Thoại cầm dao trong nhà nên vào đuổi đánh và đâm nhiều nhát đến khi nạn nhân tử vong. Hơn một ngày sau, lần lượt cả nhóm của Thành ra đầu thú.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Mất mạng do nói bồ của bạn nhậu "có nhiều bạn trai"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO