Lý Thần rút khỏi công ty của Phạm Băng Băng

Như Anh| 28/01/2019 14:12

Theo Ifeng, Lý Thần gần đây rút vốn khỏi Ái Mỹ Thần - công ty hợp danh với Phạm Băng Băng.

Ái Mỹ Thần do anh và Phạm Băng Băng thành lập năm 2015 - sau khi công khai yêu nhau. Mẹ của nữ diễn viên - bà Trương Truyền Mỹ trở thành cổ đông lớn của công ty. 

Theo The Economic Observer, Ái Mỹ Thần từng là công ty trọng yếu của Phạm Băng Băng và Lý Thần. Từ năm 2016, công ty này sở hữu quyền khai thác hình ảnh Phạm Băng Băng trong vòng 10 năm. Năm 2016, Talent Television & Film đề nghị mua lại đơn vị này với giá 800 triệu nhân dân tệ (khoảng 117 triệu USD) nhưng không thành công.

Việc Lý Thần rút khỏi công ty trên dấy lên bàn tán trên Weibo. Nhiều người nghi ngờ cặp sao đường ai nấy đi trong khi ý kiến khác cho rằng đây là một phương án kinh doanh của cả hai. Sau khi Phạm Băng Băng nhận quyết định nộp phạt, truy thu thuế tổng số tiền 883 triệu nhân dân tệ (128 triệu USD), Lý Thần từng thổ lộ sẽ cùng bạn gái vượt qua khó khăn. Anh khẳng định tình yêu với nữ diễn viên không đổi, nguyện đồng cam cộng khổ. Gần đây, đôi diễn viên được trông thấy đi ăn khuya cùng nhau.

Phạm Băng Băng tái xuất với bộ ảnh quảng cáo.

Sina đánh giá con đường tái xuất làng giải trí của Phạm Băng Băng không đơn giản. Đầu tháng, cô chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu mắt kính. Bên cạnh ý kiến khen ngợi sành điệu, xinh đẹp, diễn viên nhận hàng loạt chỉ trích. "Chúng tôi không cần cô", "Hãy biến khỏi làng giải trí"... hàng nghìn khán giả bình luận trên Weibo.

Theo On, Băng Băng không bị mất vai trong phim Hollywood 355. Tác phẩm còn có sự tham gia của các minh tinh Marion Cotillard, Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyong'o. Tờ này nhận định nếu thành công, 355 sẽ giúp Phạm Băng Băng gột rửa tai tiếng, giành lại vị thế.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lý Thần rút khỏi công ty của Phạm Băng Băng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO