Lộ ảnh con gái xinh như Hoa hậu của Bầu Hòa cùng bố trang trí nhà đón Xuân

HX| 23/01/2020 16:54

Trên trang cá nhân bầu Hòa (Ngô Đình Hòa) bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái xinh như hoa hậu cùng bố trang hoàn nhà cửa chuẩn bị đón Xuân.

con-gai-bau-hoa-231-7-ngoisao.vn-w500-h667 1

Ngọc Khánh sở hữu vẻ đẹp sáng, khả ái như Hoa hậu và làn da trắng ngần.

Ông bầu mát tay chia sẻ: Thấm thoát mới đó con đã 16 tuổi, lớn phổng phao cao hẳn hơn cha. Bao năm cha con bên nhau hạnh phúc, với bao nhọc nhằn: vừa làm cha, vừa làm mẹ, cả san sẻ tâm tình với con như một người bạn. Tuổi 16 nổi loạn tò mò với thế giới ngoài kia, bao điều cám dỗ mà cha phải bên con đưa con đến với thế giới xa lạ, và cả thân quen để con học cách tự lập, để một ngày sau con đi du học nơi xa xôi một mình phải lo toan. Vì cha biết con phải sống trách nhiệm một người mẹ sau này khi ấy cha không còn nữa bên con như đứa trẻ bao bọc.

Tôi là người nội trợ nấu ngon vì muốn con ăn món con thích, và bồi bổ con những ngày con học thi vất vả. Cha như người mẹ giặt giũ, ủi áo quần cho con tươm tất đến lớp. Thấy con học sinh giỏi, lại ngoan ngoãn lễ phép, cả trái tim biết yêu thương người nghèo khổ. Như vậy cha vui rồi.

Mùa Xuân về đem theo sắc hoa đầu mùa. Cha con đi chợ, mua hoa Tết, sắm cho con đồ đẹp con yêu thích. Lần đầu tuổi 16 cha làm đạo diễn chỉ con diễn trước ống kính. Rất năng khiếu tự nhiên, cha chụp hình con vài tấm kỷ niệm thoáng qua nhanh như các chị Hoa hậu diễn xuất vậy.

Những chia sẻ tình cảm đầy ấm áp của bầu Hòa gây xúc động cộng đồng mạng về tình cảm của người cha dành cho con.

con-gai-bau-hoa-231-6-ngoisao.vn-w500-h375 2

Cô bạn thân Bảo Như và con gái bầu Hòa Ngọc Khánh.

Được biết con gái bầu Hòa có tên là Ngọc Khánh. Hiện đang là học sinh lớp 10 chuyên Anh, trường PTTH Gia Định. Cô gái ngoài sỡ hữu vẻ đẹp khả ái, giống bố còn học rất chăm và giỏi. Đây không phải lần đầu tiên bầu Hòa khoe hình con gái trên trang cá nhân mà thỉnh thoảng anh cũng khoe hình ảnh cùng con gái đi du lịch trên những du thuyền xa xỉ sang trọng. Là một người bố vô cùng thương yêu con gái, bầu Hòa luôn dành những gì tốt nhất cho con gái cưng của mình.

Ngắm những hình ảnh con gái Bầu Hòa cùng bố trang trí nhà cửa chuẩn bị đón Xuân trong căn hộ đầy hoa:

con-gai-bau-hoa-231-2-ngoisao.vn-w500-h667 6

con-gai-bau-hoa-231-3-ngoisao.vn-w500-h667 5

con-gai-bau-hoa-231-4-ngoisao.vn-w500-h375 4

con-gai-bau-hoa-231-5-ngoisao.vn-w500-h667 3

con-gai-bau-hoa-231-8-ngoisao.vn-w500-h667 0

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lộ ảnh con gái xinh như Hoa hậu của Bầu Hòa cùng bố trang trí nhà đón Xuân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO