Lê Tư mặt sưng và cứng đơ, nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Zing| 14/01/2018 14:35

Nữ diễn viên Lê Tư khiến nhiều người tin rằng cô đã thẩm mỹ và hậu quả là đang có gương mặt sưng phù, biểu cảm cứng mất tự nhiên.

Theo Ettoday, hôm 13/1, Lê Tư đăng tải một số hình ảnh du lịch cùng ba con gái. Cô hạnh phúc chia sẻ: “Các con gái quá hiếu động, không ngừng ca hát trên phố. Cách nhìn của trẻ nhỏ đối với thế giới là như vậy, luôn muốn khám phá và đặt câu hỏi”.

Gương mặt Lê Tư bị cho cứng đờ, sưng vùng mắt.

Ở tuổi 47, Lê Tư trông trẻ trung hơn tuổi thật. Nữ diễn viên được khen khéo giữ nét thanh xuân sau nhiều năm. Tuy nhiên, truyền thông lại đặt câu hỏi về khả năng Lê Tư thẩm mỹ.

“Gương mặt cô ấy trẻ trung nhưng lạ hơn trước. Nụ cười không còn tự nhiên, cảm thấy gượng ép. Vùng má và khu vực gần mắt sưng thấy rõ. Đặc biệt là vùng mắt, sưng đến độ không còn nhìn rõ đôi mắt to đẹp của Lê Tư”, Ettoday bình luận.

Nhiều ý kiến cho rằng Lê Tư đã thẩm mỹ, tiêm botox duy trì vẻ ngoài. Hậu quả, cô đang phải sống cùng với gương mặt “cứng nhắc, không còn biểu cảm”.

Nhiều người tin rằng Lê Tư đã thẩm mỹ.

Lê Tư trong Ỷ thiên đồ long ký do TVB sản xuất. Cô vào vai Triệu Mẫn.

Lê Tư sinh ngày 1/10/1971 trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Cô sở hữu vẻ đẹp hơn người từ khi còn nhỏ. Nhờ ngoại hình nổi bật cùng diễn xuất tài tình, Lê Tư trở thành Hoa đán của đài TVB với những bộ phim ăn khách nhất nhì như Ỷ Thiên đồ long ký bản 2000, Lò võ Thiếu Lâm, Thâm cung nội chiến… Cô là một trong số ít những minh tinh tài sắc vẹn toàn gắn bó với TVB ở giai đoạn hoàng kim của màn ảnh Hong Kong.

Cuộc sống của Lê Tư không có gì đáng phàn nàn cho đến năm 2007. Sau một tai nạn nghiêm trọng, em trai cô bị tàn phế, tinh thần lúc tỉnh lúc mê. Lê Tư đau khổ mỗi ngày khi chứng kiến em trai đau đớn.

Vài năm sau, nhờ sự chăm sóc của bác sĩ, sức khỏe em trai Lê Tư chuyển biến tốt hơn nhưng anh vẫn không hồi phục như xưa. Đầu óc anh còn ngây dại và phải ngồi trên xe lăn.  

Lê Tư cùng cha mẹ và em trai trong một hoạt động. Vì em trai gặp tai nạn, Lê Tư đã hy sinh sự nghiệp, dành thời gian bên em.

Năm 2008, Lê Tư tuyên bố giải nghệ, dành thời gian cho gia đình. Năm 2009, cô kết hôn với triệu phú tàn tật Mã Đình Cường. Mã Đình Cường là con trai người sáng lập Đông Phương Nhật Báo và là doanh nhân có thế lực nhất nhì Hong Kong. Họ có với nhau ba con gái. Ông chủ Mã có tiếng là người yêu chiều vợ.

Mã Đình Cường kể lại việc tìm đường đến trái tim Lê Tư không hề đơn giản. Suốt 6 năm theo đuổi, Đình Cường nhiều lần cầu hôn Lê Tư nhưng cô đều từ chối. Mọi việc thay đổi khi gia đình Lê Tư gặp biến cố lớn vào năm 2007. Mã Đình Cường luôn ở bên và nói với Lê Tư: "Em không phải làm gì cả, anh sẽ chăm sóc em cả đời".

Câu nói này đã khiến Lê Tư đi đến quyết định, gắn bó cả cuộc đời còn lại với đại gia họ Mã. Toàn bộ chi phí chăm sóc cho em trai Lê Tư đều do Mã Đình Cường lo liệu.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lê Tư mặt sưng và cứng đơ, nghi phẫu thuật thẩm mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO